ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Game Neptune’s Secret Bí mật của sao Hải Vương

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/03/2014 09:09 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
sao Hải Vương

sao Hải Vương

Vào thời cổ xưa, cuộc chiến của các vị thần đã làm đe dọa đến sự sống trên Trái Đất, khi đó thần Zeus-vị thần tối cao trên đỉnh Olympus đã sử dụng quyền năng của mình để bảo vệ hành tinh khỏi sự hủy diệt. Nhưng không may, thần Neptune-vị thần của biển đã giận dữ sẵn sàng trừng phạt bất kỳ ai làm trái ý của ông ta. Một lần nữa, thần Zeus lại ra tay bảo vệ hòa bình và tạm giam thần Neptune ở đáy biển sâu. Với lòng vị tha, thần Zeus đã giao tấm bùa cho một vị tu sĩ và dặn phải giao cho người có duyên với nó.
Tấm bùa được truyền đến thời hiện đại và vào trong nôi của một đứa trẻ bị bỏ rơi trước thềm cửa tu viện, có tên là Hannah. Hai mươi năm sau, cô Hannah tốt nghiệp trường Đại học và trở thành một nhà khảo cổ học chuyên nghiệp. Cô ấy đã quyết định sử dụng tấm bùa-manh mối duy nhất để tìm lại thân thế của mình. Bằng những gì đã học được, cô Hannah đã cùng với anh Wyatt tìm đến những bí mật nằm sâu ở đáy đại dương Atlantis và dùng tấm bùa của mình làm chìa khóa để trả lại quyền năng cho vị thần Neptune. Đến với game Neptune’s Secret, bạn đảm nhận nhiệm vụ giúp cho cô Hannah hoàn thành tốt sứ mệnh đặc biệt mà thần Zeus đã giao phó.

Game Neptune’s Secret
 
-Ngay sau khi tải về, bạn  tiến hành giải nén vào một thư mục nào đó rồi bấm chuột phải lên tập tin thực thi NeptunesSecret.exe, chọn Send To > chọn Desktop (create shortcut) để tạo đường dẫn ra màn hình desktop. Khi xong, bạn bấm đôi vào biểu tượng của game trên màn hình desktop để khởi động chuyến hành trình. Trong giao diện chính của game, bạn nhập vài kí tự vào ô Enter your name > bấm OK. Tiếp theo, bạn bấm Play Now để bỏ qua những hình ảnh và lời giới thiệu về lịch sử của các vị thần. Đầu tiên, cô Hannah cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết cho chuyến đi như đồ bơi, bình hơi, kính bơi, găng tay, chân vịt, đồng hồ đo áp suất, bạn hãy tìm giúp cô ấy trong cửa hàng bề bộn Scuba Shop. Ở màn chơi thứ hai, bạn cần thắp sáng căn tầng hầm Church Basement để tìm những mảnh vụn của tấm bản đồ chỉ dẫn chuyến đi, bằng cách tìm ba mảnh khác nhau của hộp diêm và kéo thả vào cây đèn dầu. Đến màn chơi thứ ba, cô Hannah gặp được một anh chàng chuyên săn tìm kho báo mang tên là Wyatt, hai người hỗ trợ nhau và lặn xuống đáy biển. Khi đến trước cánh cổng của một thành phố cổ đã bị mất tích từ lâu, bạn cần tìm ra hai món đồ vật: cây dao đã gỉ sét và máy mài dao để dọn sạch những bụi cây chắn ngang cánh cổng. Nhưng trước hết, bạn cần phải tìm những món đồ vật mà game yêu cầu. Trong quá trình tìm kiếm đồ vật, bạn cần nhặt các viên đá quý và tích lũy cho mình nhiều trợ giúp để sử dụng ở những đồ vật khó tìm thấy (nút Hints).

Game Neptune’s Secret
 
-Game Neptune’s Secret có giao diện đồ họa đẹp, âm thanh trung thực mang đến cho người chơi cảm giác như đang ngậm bình hơi ở đáy đại dương. Game có dung lượng nén 51MB, tương thích tốt với các hệ điều hành Windows XP/Vista, bạn có thể tải bản dùng thử 60 phút tại địa chỉ này .
Tác giả bài viết: Dr@gon
Nguồn tin: evntel.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.