ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Game Mahjongg Dimensions Deluxe Chơi mạt chược 3D trên máy tính

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/03/2014 21:14 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
game mat chuoc

game mat chuoc

Tuy có cách chơi khá đơn giản là chọn hai quân bài giống nhau nhưng khả năng chiến thắng còn tùy thuộc nhiều vào các yếu tố: nhanh mắt chọn hai quân bài phù hợp không bị cản bởi các quân bài khác, vừa tìm kiếm vừa phải chú ý đến thời gian, xoay nhanh bàn mạt chược, tốc độ ghép các quân bài. Người chơi sẽ được khám phá các màn chơi ở khu vực khác nhau, mỗi khu vực mang nhiều hình ảnh lung linh, lỗng lẫy và thần bí.
Mạt chược cổ điển là một trò chơi khá hấp dẫn với rất nhiều cách chơi và cách tính điểm phức tạp. Với ý tưởng thiết kế dựa trên những quân bài mạt chược, game Mahjongg Dimensions Deluxe sẽ mang đến cho người chơi một bàn mạt chược ba chiều với cách chơi và cách tính toán đơn giản hơn so với bàn mạt chược thực tế.
-Ngay sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén vào một thư mục trên máy tính rồi bấm chuột phải vào tập tin Mahjongg Dimensions Deluxe.exe chọn Send to > Desktop (create shortcut) để đưa biểu tượng game ra màn hình desktop, bấm đôi chuột vào biểu tượng này để bước vào giao diện game. Đầu tiên, bạn cần đặt tên cho người chơi bằng cách nhập vài kí tự vào ô Enter name here rồi bấm OK. Mặc định, game sẽ tính thời gian ở màn chơi đầu tiên (mức độ Normal Levels) nhưng bạn có thể chuyển qua mức độ không tính thời gian Untimed Levels, bấm vào nút Menu rồi chọn Quit to Menu > bấm OK.

game Mahjongg Dimensions Deluxe
 
Tại đây, ngoài việc chọn mức độ Untimed Levels, bạn bấm Options để thay đổi các thiết lập Sound Volume- tăng hay giảm âm lượng, Music Volume- tăng hay giảm tiếng nhạc, Full Screen- tắt hay mở trạng thái toàn màn hình. Ở các màn chơi, khi gặp các quân bài giống nhau mà không gặp phải một chướng ngại vật nào thì bạn cần tăng tốc chọn quân bài, tốc độ càng nhanh thì số điểm cũng tăng theo cấp số nhân. Bên trái và bên phải bàn mạt chược có hai mũi tên giúp cho người chơi xoay bàn, quan sát các quân bài theo nhiều gốc độ, tìm kiếm nhanh hơn trong trường hợp không tìm thấy ở một góc nhìn nào đó. Từ màn chơi thứ hai trở đi, nút Shuffle sẽ hiện ra giúp thay đổi vị trí các quân bài, bạn nên sử dụng nút này vào các ván bài phức tạp có nhiều quân bài. Ngoài ra, trong quá trình chơi bạn còn tìm thấy những quân cờ đặc biệt, chúng rất hữu ích trong việc tìm kiếm.   

game mạt chược 3d
        
-Game Mahjongg Dimensions Deluxe có giao diện đồ họa 3D rất đẹp, nhiều hiệu ứng hình ảnh bắt mắt và âm thanh sống động tạo nên một sức lôi cuốn lớn khi người chơi lần đầu đến với game. Game có ba hình thức chơi khác nhau với hơn 150 mức độ. Game có dung lượng nén 30,5MB, bạn có thể tải bản dùng thử 60 phút tải địa chỉ này.
Tác giả bài viết: Dr@gon
Nguồn tin: evntel.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.