ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Game The Legend of the Golden Tome Quyển sách quyền năng

Đăng lúc: Thứ hai - 14/04/2014 21:36 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
game nho

game nho

The Golden Tome là quyển sách lưu trữ nhiều kiến thức uyên bác của vùng đất linh thiêng Druid, nó ẩn chứa quyền năng rất lớn và được xem như là một kiệt tác của thế giới thần linh. Ngoài việc ghi nhận kiến thức qua các thế kỉ, Golden Tome vừa là một của cải vô giá, vừa là thần hộ mệnh của xứ sở Druid. Do tính quan trọng của quyển sách, sáu pháp sư đã xây nên một tượng đài kiên cố bao quanh bởi các tượng đá được xếp thành vòng tròn.
Quyển sách được đặt ở giữa tượng đài trong một cánh cửa phép thuật mà chìa khóa để mở là sáu viên pha lê huyền thoại có màu sắc khác nhau, chúng tượng trưng cho lửa, nước, bóng tối, ánh sáng, đất và gió. Các viên pha lê này được cất giấu rất cẩn thận để phòng trường hợp chúng rơi vào tay của thế lực đen tối. Nhưng tin tức về những viên pha lê đã xuất hiện trong thế giới tội ác và họ đang tìm mọi cách để có được chúng. Nhiệm vụ của bạn khi đến với game The Legend og the Golden Tome là tìm ra các viên pha lê trước những kẻ muốn lợi dụng quyền năng của quyển sách để gây tội ác, cùng với sự giúp sức của một vị trưởng lão trong vùng đất Druid. Đây là một nhiệm vụ khá gian nan đối với người mới chơi thể loại game puzzle, bạn cần phải tìm các đồ vật mà game yêu cầu và giải những câu đố phức tạp.

game quyen sach quyen nang
 
-Ngay sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén vào một thư mục trên máy tính rồi bấm chuột phải vào tập tin TL_Golden_Tome.exe chọn Send to > Desktop (create shortcut) để đưa biểu tượng game ra màn hình desktop. Tại giao diện chính của game, bạn nhập vài kí tự vào ô Enter your name bấm OK để game lưu lại các màn chơi. Khi xong, bạn bấm Play rồi chọn một trong hai hình thức chơi Story mode, Classic mode. Lưu ý, hình thức Classic mode chỉ được kích hoạt khi người chơi đã hoàn thành hai màn chơi ở hình thức Story mode. Ở màn chơi đầu tiên, bạn cần tìm vật dụng theo các hình ảnh ở bên dưới cửa sổ. Bạn cần quan sát thật kĩ xung quanh, từ những gốc cây đến mái nhà, nếu không tìm thấy thì có thể sử dụng hút Hint để game gợi ý. Đối với màn chơi ghép các viên ngọc sao cho ba viên ngọc cùng màu tạo thành một đường thẳng (không tính đường xiên) thì người chơi cần phải tính toán vị trí của viên ngọc khi ghép để nhanh chóng phá vỡ các mảnh gỗ nằm phía sau. Thời gian quy định của màn chơi chính là cột màu xanh nằm bên trái cửa sổ. Ngoài việc tìm đồ vật theo hình ảnh gợi ý, bạn cần phải tìm đồ vật theo từ gợi ý, nó vừa giúp rèn khả năng nhanh mắt vừa giúp ôn lại kiến thức về từ vựng tiếng Anh.

game quyển sách quyền năng
 
-Game The Legend of the Golden Tome có giao diện đồ họa đẹp với rất nhiều hiệu ứng “phép thuật” thật bắt mắt, âm thanh trong game nhẹ nhàng lôi cuốn, cốt truyện thú vị sẽ làm hấp dẫn người chơi khi bước vào giao diện game. Game có dung lượng 45,9MB, tương thích tốt với các hệ điều hành Windows XP/Vista/7, bạn có thể tải bản dùng thử 60 phút tại địa chỉ này. Chúc bạn có những phút giây thư giãn thoải mái cùng với game The Legend of the Golden Tome
Tác giả bài viết: Dr@gon
Nguồn tin: www.tutaylam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.