ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Game Hidden Expedition Titanic Thám hiểm con tàu huyền thoại

Đăng lúc: Thứ sáu - 18/04/2014 20:49 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
game titanic

game titanic

Titanic là một con tàu được ghi vào lịch sử như một huyền thoại về tình yêu cũng như những khả năng phi thường của nó. Và một điều đặc biệt là khi con tàu này bị “đắm” nó mang theo rất nhiều vật từ những vật thông thường đến những vật vô cùng quý giá (như kim cương, ngọc trai,…). Biết bao nhiêu cuộc tìm kiếm, thám hiểm về con tàu này được thực hiện nhưng chỉ quan sát được bên ngoài thân tàu.
Bạn có từng nghĩ mình sẽ vào bên trong con tàu để khám phá những vật dụng bên trong, game Hidden Expedition Titanic sẽ mang bạn vào con tàu huyền thoại này.
Khi đến với giao diện game Hidden Expedition Titanic, chắc chắn bạn sẽ tưởng như mình đang bước vào một cuộc thám hiểm thật sự, và đặc biệt là những âm thanh mà game mang đến sẽ đặt bạn vào một không khí bí ẩn, huyền bí. Sau khi đã đặt tên cho người chơi, bạn hãy nhấn nút Play để bắt đầu công việc tìm kiếm của mình (chọn một trong hai khu vực: Deck – boong tàu; Dining Room – phòng ăn).

game con tau titanic
 
Game sẽ đưa ra những món đồ vật ngẫu nhiên như: Dart board; Ruler; Heart; Blue Bottle; Soccer Ball; Water Melon; Harpoon; Pice;…để bạn tìm, những đồ vật này được cất giữa vô cùng chu đáo nên phải cẩn thận quan sát mới tìm ra được. Hai điều quan trọng nữa là bạn phải tìm kiếm càng nhanh càng tốt nếu không bạn sẽ không còn đủ dưỡng khí (cũng như thời gian) để bơi lên mặt biển và cần chọn chính xác vật cần tìm nếu không dưỡng khí của bạn sẽ mất nhanh chóng. Ngoài ra, trong quá trình tìm các đồ vật ấy nếu gặp các viên ngọc hay kim cương bạn có thể “lặng lẽ” lấy chúng; trong tình thế cấp bách thì hãy nhấn nút Hint để được sự trợ giúp tìm kiếm.

game con tau titanic
 
Game Hidden Expedition Titanic có giao diện đồ họa đẹp, đòi hỏi máy bạn phải có RAM 256MB và VGA 32MB mới có thể chơi được ổn định. Game có dung lượng 26,8MB, bạn có thể tải bản chơi thử 60 phút tại địa chỉ này. Ngoài việc đưa bạn tham quan con tàu lịch sử mà còn giúp ôn luyện các kiến thức về từ vựng tiếng Anh.
Tác giả bài viết: Dr@gon
Nguồn tin: evntel.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.