ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Game Elizabeth Find M.D Diagnosis Mystery Tập làm bác sĩ

Đăng lúc: Thứ hai - 16/06/2014 21:46 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
bac si

bac si

Đến với game Elizabeth Find M.D Diagnosis Mystery, bạn sẽ được vào vai một nhà miễn dịch học đang công tác tại một bệnh viện danh tiếng. Nữ bác sĩ xinh đẹp Elizabeth Find M.D cùng với một nhóm bác sĩ khác của bệnh viện tiến hành nghiên cứu hệ miễn dịch của cơ thể người trước những chứng bệnh lạ.
Cô ấy phải thường xuyên làm việc hàng giờ liền trong phòng cấp cứu, đồng thời phải chuẩn đoán, thu thập và phân tích các triệu chứng để cứu sống bệnh nhân thoát khỏi những căn bệnh quái ác. Không những phải chuẩn đoán chính xác từng bệnh lý, bác sĩ Elizabeth Find M.D còn phải chịu một áp lực rất lớn về thời gian, bởi vì có nhiều vụ cấp cứu được đưa vào bệnh viện từ một bệnh nhân hôn mê chưa biết rõ danh tính đến một đứa trẻ bị ho, một người phụ nữ bị nổi ban. Nhiệm vụ của người chơi trong game là phải giúp cô bác sĩ tìm kiếm những đồ vật, sử dụng các dụng cụ trong túi cứu thương để lấy mẫu xét nghiệm.

bac si
 
Ngay sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén vào một thư mục nào đó rồi bấm chuột phải vào tập tin Elizabeth Find M.D.exe chọn Send to > Desktop (create shortcut) để đưa biểu tượng game ra màn hình desktop. Khi vào giao diện game, bạn hãy nhập tên người chơi vào ô bên dưới dòng chữ Enter Your Name, bấm OK để game lưu lại các màn chơi. Trong màn chơi đầu tiên, bệnh viện sẽ được tiếp nhận một bệnh nhân đang trong tình trạng hôn mê không có bất cứ thông tin cá nhân nào. Bạn cần phải tìm những đồ vật trong phòng cấp cứu mà game yêu cầu, ví dụ như: Dragonfly- con chuồn chuồn, Camel- con lạc đà, Butter Knife- dao dùng bơ trong bữa ăn, Spoon- cái thìa, Samurai Mask- mặt nạ samurai, Medicine Bottle- lọ đựng thuốc, Katana Sword- thanh kiếm, Statue- tượng, Frog- con ếch, Dinosuar- khủng long, Rock- đá, …Nếu không tìm thấy đồ vật thì bạn đừng vội bấm liên tục vào các vật khác trên màn hình, bởi vì thời gian sẽ giảm xuống nhanh chóng khi bấm sai ba lần liên tục. Sau khi tìm xong các đồ vật, bạn sử dụng những dụng cụ y khoa tại thẻ Medical Bag để tiến hành chuẩn đoán căn bệnh như Stethoscope- ống nghe, Penlight- đèn, Syringe- ống tiêm, Reflex Hammer- búa tạo phản xạ, Cotton Swabs- bông lau, Thermometer- nhiệt kế. Khi gặp phải chứng bệnh lạ, bác sĩ phải trở lại phòng làm việc để nghiên cứu các hồ sơ bệnh án, lúc đó bạn cần phải tìm ra các đồ vật mà game yêu cầu: Jewel Orchid- lan ngọc thạch, Letters- các lá thư, Necktie- ca vát, Pencil Sharpener- đồ dùng để mài viết chì, Dice- con súc sắc, Rubber Duckey- con vịt cao su,…Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nút Hint để nhờ game gợi ý đối với các món đồ vật khó tìm.

thử làm bác sĩ

Game Elizabeth Find M.D Diagnosis Mystery có giao diện đẹp, âm thanh nhẹ nhàng. Game tương thích tốt với các hệ điều hành Windows XP/Vista/7, có dung lượng nén 70,6MB, bạn có thể tải bản dùng thử tại trang chủ.
Tác giả bài viết: Dr@gon
Nguồn tin: www.tutaylam.com
Từ khóa:

bác sĩ, game, Elizabeth

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.