ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Game Call Of Atlantis Tiếng gọi từ đại dương

Đăng lúc: Thứ hai - 17/03/2014 22:04 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
dai duong

dai duong

Atlantis, một lục địa huyền thoại với nhiều kỳ quan kiến trúc và công trình xây dựng hùng vĩ. Những câu chuyện xoay quanh vương quốc Atlantis và sự trị vì của Thần biển Poseidon luôn là một đề tài hấp dẫn để nhà làm phim, nhà biên kịch khai thác, trong đó có cả những kỹ sư lập trình game. Lấy bối cảnh trong sự giận dữ của thần Poseidon, game Call Of Atlantis đưa người chơi đến một thế giới hấp dẫn, đầy phép thuật.
Vương quốc yên lành Atlantis, bỗng nhiên bị sự bao phủ của bóng tối và giông bão, chìm xuống lòng đại dương sâu thẳm và lạnh giá. Bảy đồ vật tượng trưng cho sức mạnh của vương quốc cũng đã phân tán đến nhiều vùng đất khác nhau. Những bệ thờ các đồ vật này đã bị niêm phong nên không thể nào quy tụ chúng lại được. Nhiệm vụ của người chơi trong game Call Of Atlantis là phải đưa Atlantis trở về từ lòng đại dương, bằng cách phá vỡ niêm phong và lấy được tấm bùa của Thần Poseidon, đi đến bảy vùng đất cổ xưa là Rome, Greece, Troy, Phoenicia, Babylon, EgyptCarthage để tìm cho bằng được bảy đồ vật đã bị mất tích.

game Call Of Atlantis
 
-Ngay khi tải về, bạn bấm đôi chuột vào tập tin thực thi để tiến hành giải nén game vào thư mục Call Of Atlantis. Để tạo đường dẫn ra màn hình desktop, bạn bấm chuột phải lên tập tin CallOfAtlantis.exe, chọn Send To > chọn Desktop (create shortcut) . Ở giao diện chính của game, bạn nhập vài kí tự vào ô bên dưới dòng chữ Enter your name (tối đa là 10 kí tự), bấm OK để lưu lại phần chơi. Khi xong, bạn bấm Start để bắt đầu chuyến hành trình. Đầu tiên, bạn sẽ được xem qua phần giới thiệu về huyền thoại Atlantis, rồi đến bệ thờ trong lòng đại dương mênh mông. Bạn sử dụng bảy vật dụng bên phải làm chìa khóa để mở niêm phong, bằng cách đặt chúng vào đúng vị trí trên các ô. Nếu hoàn tất mở ô niêm phong cuối cùng thì tấm bùa của Thần sẽ được khởi động, ngay lập tức đưa bạn đến vùng đất Rome nằm bên cạnh dòng sông thơ mộng, Tiber. Trong màn chơi đầu tiên, bạn phải hoán đổi vị trí các đồ vật sao cho ít nhất ba đồ vật giống phải nằm trên cùng một hàng (hàng ngang, hàng dọc) để làm biến mất chúng và nhanh chóng đưa hai mảnh của thanh gươm xuống dưới cùng rồi ghép chúng lại thành một thanh gươm hoàn chỉnh. Tương tự, ở màn chơi tiếp theo bạn cần phải ghép hoàn chỉnh cây búa. Trong quá trình chơi, khi tích lũy đủ sức mạnh cho tấm bùa bảy màu thì bạn hãy sử dụng nó trong việc phá hủy những chướng ngại vật. Tiếp theo, bạn cần tìm các mảnh vỡ của chiếc mũ sắt, gương sắt, hai thanh gươm, đồng tiền vàng. Nếu việc tìm đồ vật gặp khó khăn thì bạn bấm nút Hint để nhờ game gợi ý.

game tieng goi tu dai duong
 
-Game Call Of Atlantis có giao diện đồ họa đẹp, với nhiều hình ảnh sống động như sóng biển, gió thổi vào hàng cây,…kết hợp hiệu ứng âm thanh vui nhộn, sẽ mang đến cho người chơi những cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, thoải mái. Game có dung lượng nén 61,7MB, bạn có thể chơi trực tuyến tại địa chỉ này hoặc tải về bản dùng thưởng tại trang GameHouse.
Tác giả bài viết: Dr@gon
Nguồn tin: evntel.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.