ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

5 game Android miễn phí đáng chơi cuối năm 2015

Đăng lúc: Thứ năm - 31/12/2015 07:19 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
game android

game android

Cuối năm 2015 cũng là dịp để nhiều ngành, nhiều người đánh giá lại hoạt động trong suốt năm qua. Trong lĩnh vực game cũng vậy, mỗi game đều có thế mạnh và điểm hạn chế riêng và được sử dụng nhiều hay ít là tùy thuộc vào sở thích của người sử dụng.
Cũng trong dịp này, Tự Tay Làm cũng xin điểm lại 5 game mới cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android mà được nhiều người ưa chuộng. 5 game được giới thiệu trong bài viết này đều là game miễn phí. Và tin chắc rằng, một trong các game này sẽ nằm trong bộ sưu tập game trên thiết bị Android của bạn trong năm 2016.
1. Need for Speed: No Limits
Đây là một game có nhiều kinh nghiệm trong việc đua trên đường phố. Nếu bạn là một tay game yêu thích các trò chơi đua xe trên đường phố với sự truy đuổi của cảnh sát và vừa phải vượt qua các đối thủ. Trò chơi bắt đầu dễ dàng với cuộc đua ngắn và dễ dàng kết thúc. Các cuộc đua thực chỉ được áp dụng khi bạn nâng cấp phiên bản.
 
game đua xe
 
Không giống như các game đua xe khác, game NFS rất dễ dàng kiếm tiền. Hiện tại, game có rất nhiều chế độ đua xe và các sự kiện mà người chơi có thể tham gia như trong một thế giới ngầm thực sự.
2. Fallout Shelter
Fallout Shelter là game dành riêng cho những ai yêu thích trò chơi mô phỏng đòi hỏi nhiều kiên nhẫn, nơi bạn có thể xây dựng một căn nhà hoặc một thành phố và thể hiện mọi nhu cầu của bản thân ở trong đó. Game giả lập vào tình thế là phải giữ gìn một kho tiền để bảo vệ con người khỏi thảm họa hạt nhân.

game mô phỏng
 
Trong kho tiền, người chơi sẽ phải xây dựng một nhà máy nước, nhà bếp, máy phát điện cùng với một số tiện nghi khác của con người để mọi người cùng sử dụng. Game này mang lại nguồn tài nguyên và tiền tệ, mọi người sẽ cảm thấy thoải mái khi đến với trò chơi này.
3. Mortal Kombat X
Mortal Kombat X là một trò chơi chiến đấu tốt nhất được giới thiệu trong năm 2015. Chắc chắn không cần phải nói nhiều hơn về trò chơi này. Ngoài phiên bản dành cho hệ điều hành Android, Mortal Kombat X vẫn còn một phiên bản cho máy tính để bàn.

game chiến đấu
 
4. Dead Effect 2
Zombie được nhiều game sử dụng là nội dung chính của trò chơi mình, game Dead Effect 2 giúp tiêu diệt hết những con cương thi dạng này. Người chơi sẽ được ở trong một trạm không gian quốc tế với một ổ dịch Zombie lớn và phải chiến đấu hết mình để thoát khỏi chúng. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được yêu cầu chọn thể loại nhạc muốn thưởng thức trong toàn bộ các vòng chơi.

game zombie
 
Có thể bạn quan tâm: 3 game thể thao miễn phí dành cho Android

Game Dead Effect 2 mang tính chất hơi bạo lực, sẽ có chút khó khăn để tìm đường đi trong game vì không có sự giúp đỡ của thiết bị định vị GPS.
5. Does Not Commute

game xây nhà
 
Đây là một trò chơi nghịch lý về thời gian và người chơi cần phải giữ cho các phương tiện di chuyển trong một thời gian nhất định. Mỗi chiếc xe được đưa vào hoạt động sẽ trở thành một phần của thế giới xe và những người xung quanh phải thực hiện lái những chiếc xe đó.
Tác giả bài viết: Dr@gon
Nguồn tin: www.tutaylam.com
Từ khóa:

game android

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.