ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

3 game thể thao miễn phí dành cho Android

Đăng lúc: Thứ hai - 03/02/2014 02:55 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
game the thao

game the thao

Nếu bạn thích trải nghiệm và giải trí bằng các game thể thao trên máy tính bảng, trên điện thoại chạy hệ điều hành Andorid thì ba game miễn phí được giới thiệu sau đây sẽ mang đến cho bạn những cảm giác thú vị và những phút thư giãn nhẹ nhàng. Các game được giới thiệu trong bài viết: Pool Master Pro (giống với một bàn bi-da thật sự) , 3D Bowling (một trò chơi mô phỏng môn Bowling), Play Tennis (rèn luyện khả năng nhạy bén và sức bền qua môn Tennis).
1. Pool Master Pro
 
Giống với một bàn bi-da thật sự, khi đến với game Pool Master Pro, bạn sẽ cảm thấy trên bàn bóng cũng có các lực, định luật vật lí, chẳng hạn như lực ma sát, va chạm của các viên bi đàn hồi tuyệt đối,…Khi vào giao diện chính của game, bạn lựa chọn hình thức chơi: Single Player (người chơi cá nhân), Vs Mode (hình thức thi đấu), Arcade (hình thức chơi mới, không có quy tắc, có 90 mức độ thử thách). Đối với hình thức chơi Single Player, bạn chọn một trong hai chế độ: Practice- chế độ tập luyện không giới hạn thời gian, Challenge- giới hạn thời gian 2 phút và có lưu điểm số cao nhất. Hình thức Vs Mode là chế độ thi đấu giữa người chơi với máy tính hoặc người chơi khác. Ở hình thức Để chơi, bạn chạm vào cây cơ để di chuyển đường đi và xác nhận bi, chạm vào quả bi màu trắng để thay đổi trọng tâm, chạm vào thanh Power để tăng hoặc giảm lực tác động vào quả bi. Game Pool Master Pro có dung lượng 3,1MB, bạn có thể tải tại địa chỉ này.

game bida

2. 3D Bowling
            Môn bowling đang dần trở thành môn thể thao ưa chuộng của giới trẻ bởi vì cảm giác Strike rất tuyệt vời. Khi vào giao diện game thì bạn chọn một trong bảy đường băng và chọn một quả bowling yêu thích. Để chơi, bạn dùng ngón tay chạm vào quả bóng rồi kéo thẳng về phía các kegel, có thể kéo sang trái, sang phải hoặc kéo thẳng. Muốn chiến thắng tuyệt đối (Strike) thì bạn hãy cố gắng trong lần ném đầu tiên của mỗi lượt làm đổ hết mười kegel. Nếu không làm ngã được hết trong lần đầu tiên mà làm ngã hết chúng trong lần thứ hai thì cũng được cộng điểm với loại Spare. Game 3D Bowling có dung lượng 10MB, bạn có thể tải tại địa chỉ này.

game 3d bowling
 
3. Play Tennis
           
            Tennis là môn thể thao khá cầu kì, đòi hỏi người chơi phải thường xuyên luyện tập để rèn luyện sức bền cũng như khả năng nhạy bén. Đó là chưa kể đến việc là phải đi tìm một sân chơi phù hợp tiêu chuẩn và một cây vợt vừa tay. Khi chơi game Play Tennis trên máy tính bảng thì bạn được chơi Tennis trên một sân Tennis rất đẹp và rất nhiều tiếng hò reo, cổ vũ của khán giả. Ở giao diện chính của game, bạn chạm vào nút Play rồi chọn một quốc gia muốn thi đấu trong 12 quốc gia, trong mỗi quốc gia sẽ có nhiều vận động viên với kỹ năng chơi Tennis khác nhau (chọn đối thủ ở mục Select Opponent). Khi tay vợt đối thủ giao bóng thì bạn chạm vào màn hình cảm ứng và di chuyển vợt về đúng vị trí bóng. Game Play Tennis có giao diện đồ họa 3D tuyệt đẹp mô phỏng rất giống với cuộc thi đấu tennis thật sự. Game Play Tennis  có dung lượng 7,2MB, bạn có thể tải tại địa chỉ này.

game play tennis

Chúc bạn một năm Giáp Ngọ Mã Đáo Thành Công và thư giãn nhẹ với 3 game thể thao trên.
Tác giả bài viết: Dr@gon
Nguồn tin: evntel.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.