ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Xem tất cả hình ảnh chia sẻ qua tin nhắn Facebook Messenger

Đăng lúc: Thứ năm - 22/10/2015 21:30 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
Facebook Messenger

Facebook Messenger

Tin nhắn là một phần quan trọng trong thời đại thông tin hiện nay, mà đặc biệt hơn là những tin nhắn qua các mạng xã hội, vì nó không những chứa những thông tin văn bản thông thường mà còn có cả những tập tin đa phương tiện như hình ảnh, video, âm thanh
Nếu so sánh trên nhiều thiết bị như máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh thì Facebook Messenger có cách sắp xếp hình ảnh ngăn nắp và quản lý dễ dàng hơn Hangouts.
Sau đây, Tự Tay Làm sẽ giới thiệu đến các bạn cách xem lại hình ảnh đã gửi (chia sẻ) qua tin nhắn trên Facebook Messenger trong các môi trường web, môi trường ứng dụng trên thiết bị di động.
* Trên nền web
Để có thể xem hình ảnh đã chia sẻ trên nền web, bạn bấm vào biểu tượng tin nhắn trên thanh trạng thái phía trên bên phải. Sau đó, bấm vào nút See All để xem lại tất cả những tin nhắn đã gửi.

hình ảnh chia sẻ qua tin nhắn Facebook Messenger
 
Trong trang tiếp theo hiện ra, bạn chọn cuộc hội thoại muốn xem lại hình ảnh, rồi bấm vào biểu tượng hình bánh răng (Actions) và chọn vào tính năng View photos in thread. Tiến trình tải về hoàn tất thì bạn sẽ thấy tất cả những hình ảnh đã chia sẻ giữa hai người.

xem lai hinh anh facebook messenger
 
* Trên iPhone, iPad
Trên hệ điều hành iOS của Apple, việc xem lại hình ảnh đã chia sẻ rất dễ dàng. Đầu tiên, bạn ở ứng dụng Messenger rồi tìm đến danh bạ cần xem hình ảnh, chạm vào tên của người bạn đó. Ở trang tiếp theo hiện ra có rất nhiều tùy chọn, trong đó có tính năng Shared Photos.

xem lai hinh anh trong tin nhan messenger

Có thể bạn quan tâm: Gọi điện thoại miễn phí bằng Facebook Messenger
 
* Trên thiết bị Android
Trên thiết bị Android, bạn cũng mở ứng dụng Facebook Messenger rồi chạm vào tên người bạn trong danh bạ và bấm vào biểu tượng hình chữ i ở góc bên phải.
 
hình ảnh chia sẻ qua tin nhắn Facebook Messenger
 
Khi đó, các nội dung đa phương tiện sẽ hiển thị khi sử dụng tính năng Shared Content. Các hình ảnh ở đây bao gồm cả những hình ảnh trong bộ sưu tập, hình ảnh được chụp từ camera và những hình ảnh gif động.
Tác giả bài viết: Bùi Thanh Liêm
Nguồn tin: www.tutaylam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.