ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

ViTube Tùy biến tải và lưu tập tin video từ YouTube

Đăng lúc: Thứ ba - 10/02/2015 23:03 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
vitube

vitube

Trên chợ ứng dụng Windows Phone hiện nay có khá nhiều công cụ hỗ trợ download video từ dịch vụ YouTube nhưng lại không cho phép người dùng trích xuất vào điện thoại mà lưu giữ trong ứng dụng.
ViTube là một ứng dụng khác biệt và không bị giới hạn bởi hạn chế trên, bạn có thể tìm kiếm, xem video, tải chúng về điện thoại với chất lượng HD, SD.
Ứng dụng này có dung lượng 3 MB, được cung cấp miễn phí và tương thích Windows Phone 8/8.1. Bạn cài đặt theo mã QR hay từ địa chỉ rút gọn http://tinyurl.com/nrep544
ViTube là một công cụ tải video YouTube, bạn nhập từ khóa vào hộp tìm kiếm màu đỏ để truy cập đến video muốn tải hay xem nó. Để việc tìm kiếm chính xác hơn, bạn có thể thiết lập thể loại (Type), thời lượng (Time), chất lượng (Quality), chế độ sắp xếp (Sort by) cho video hiển thị trên kết quả tìm kiếm bằng cách bấm biểu tượng hình kính lúp.

vitube tải video youtube
 
Khi xem video, bạn có thể chuyển đổi chất lượng phát là HD hay SD tùy theo video có hỗ trợ độ phân giải đó. Góc phải khung phát có 3 biểu tượng cung cấp các chức năng: chụp hình video (biểu tượng khung ảnh), bật video ở chế độ phát tiếng (biểu tượng nốt nhạc), tải video (biểu tượng mũi tên hướng xuống).

tải video youtube

Có thể bạn quan tâm: 3 cách tải phụ đề video trên Youtube
 
Khi tải video, ứng dụng sẽ dùng trình duyệt Internet Explorer để thực hiện, nhưng không hỗ trợ download nền nên bạn phải chờ cho đến khi download thành công. Tuy nhiên, bạn có thể sao chép URL của video và thực hiện download trên một ứng dụng hỗ trợ download nền như trình duyệt UC Browser. Video tải về có định dạng MP4 và lưu trong thư mục Video của điện thoại.
Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Hùng Anh
Nguồn tin: LBVMVT
Từ khóa:

ViTube, tải video, youtube

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.