ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Ứng dụng chặn tin nhắn rác theo yêu cầu cho Android

Đăng lúc: Chủ nhật - 28/12/2014 19:46 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
tin nhắn rác

tin nhắn rác

Tin nhắn rác luôn là nỗi ám ảnh cho người dùng điện thoại và có rất nhiều chương trình hỗ trợ ngăn chặn. Laban SMS là một ứng dụng chặn tin rác do VNG phát triển và vừa được cung cấp miễn phí trên Android.
Trong đó, cách thức hoạt động của ứng dụng dựa theo thiết lập của bạn.
Ứng dụng này có dung lượng 6,6 MB và tương thích với hệ điều hành Android 4.0 hoặc mới hơn.
Bạn cài đặt theo mã QR hay từ địa chỉ tinyurl.com/qyl2aaw.
Laban SMS có giao diện đơn giản và hiện đại theo phong cách Material Design mới của Google. Trên màn hình trang chủ, bạn sẽ thấy tất cả tin nhắn gửi vào, hoặc đã có trên điện thoại. Bạn có thế xem, trả lời, nhắn tin, xóa bỏ, thêm vào danh bạ, đánh dấu spam cho tin nhắn.

chặn tin nhắn rác android
 
Để thiết lập chặn tin rác cho ứng dụng, bạn chạm vào trình đơn Menu (nút 3 gạch ngang) rồi chọn Luật chặn. Sau đó, bạn thiết lập luật chặn trong thẻ Luật chặn với 3 tùy chọn: Lọc tin nhắn (chặn tin nhắn có nhắn, điện thoại gọi đến), Từ số lạ (bạn chỉ việc bấm chọn các số muốn chặn như quảng cáo, số ngoài danh bạ...
Để thực hiện, bấm nút dấu cộng để hiển thị các tùy chọn trên. Nếu muốn bỏ chặn, bấm vào nội dung cần loại bỏ, chọn OK đồng ý. Với những tin nhắn sạch nhưng nằm ngoài danh bạ, bạn có thể đưa nó vào danh sách tin cậy. Mở thẻ Số tin cậy, bấm nút dấu cộng và chọn 1 trong 2 hình thức chống chặn: Không chọn số điện thoại và Từ số lạ.

Ứng dụng chặn tin nhắn rác theo yêu cầu cho Android

Có thể bạn quan tâm: Giấu cuộc gọi và tin nhắn trong màn hình quản lý pin
 
Ngoài chức năng chính, ứng dụng này còn có một tính năng phụ khá hữu ích, đó là cho phép bạn trả lời nhanh tin nhắn mà không cần vào giao diện chương trình. Khi tin nhắn gửi đến, một thông báo hiện ra trên màn hình với tên và một phần nội dung tin nhắn. Bạn chỉ việc chạm vào để trả lời, hoặc gọi điện đến nguời gửi (bấm dấu 3 chấm, chọn Gọi). Nếu muốn vô hiệu hóa tính năng này, bạn vào Menu > Cài đặt > Cài đặt khác, hủy dấu chọn Trả lời nhanh.
Tác giả bài viết: Hùng Anh
Nguồn tin: LBVMVT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.