ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Tính năng mới trong Chrome 35 cho desktop và Android

Đăng lúc: Thứ tư - 21/05/2014 10:28 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
chrome 35

chrome 35

Google Chrome 35 dành cho máy tính bàn và các thiết bị dung hệ điều hành Anroid đã xuất hiện. Những cải tiến và tính năng mới dành cho phiên bản máy tính bàn có vẻ như gây thất vọng đối với người dùng cuối nhưng nó rất được chào đón bởi các nhà phát triển.
Chrome 35 hỗ trợ nhiều tính năng cảm ứng, một số extension mới và hàm API. Chrome 35 for Android cung cấp nhiều tính năng hơn cho người dùng cuối, cho phép thiết bị mở nhiều cửa sổ trình duyệt. Đối với các thiết bị khác, Chrome hỗ trợ chế độ xem video toàn màn hình với các điều khiển HTML và phụ đề, và tính năng Undo closed tab (phục hồi thẻ đã đóng).
 
Chrome 35 cho desktop
Chrome 35 đã tập trung vào tính năng dành cho nhà phát triển, như tính năng kiểm cho chế độ cảm ứng đầu vào với hành động cảm ứng dựa vào thuộc tính CSS. Các nhà phát triển có thể chỉ định các hành động khác nhau hoặc vô hiệu hóa tính năng mặc định là cuộn chuột.
Bên cạnh đó, Chrome 35 còn trang bị thêm nhiều ứng dụng và tiện ích mở rộng API. Bạn có thể xem danh sách những hàm API mới được hỗ trợ tại địa chỉ này.
Chrome 35 cho Android
-Hỗ trợ phụ đề và trình điều khiển HTML5
Các tính năng điều khiển việc phát video ở phiên bản mới này chiếm ít không gian màn hình hơn phiên bản tiền nhiệm và Chrome đã hỗ trợ chế độ phụ đề. Điều này có nghĩa là với một đoạn video được tải lên có kèm theo phụ đề (như tập tin SRT) thì người dùng có thể nhìn thấy chúng ngay trên màn hình của họ.
-Tính năng Undo Closed tabs
Undo Closed tabs là một tính năng rất được chào đón. Khi đóng một thẻ nào đó thì một thông báo nhỏ sẽ xuất hiện trên thanh điều hướng ở màn hình bên dưới và bạn có thể chạm vào tính năng này để hiện cửa sổ trở lại nếu vô tình đóng cửa sổ đó.

Chrome 35 cho Android
 
Các bạn có thể đọc những thay đổi chi tiết bên trong phiên bản mới và xem tại blog chính thức của Google Chrome (tại đây). Nhìn chung, bản cập nhật lần này không có nhiều thay đổi lớn bao gồm cả phiên bản dành cho máy tính bàn và Android.
Tác giả bài viết: Bùi Thanh Liêm
Nguồn tin: evntel.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.