ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Tạo chữ kí trong ứng dụng Mail của iOS 9

Đăng lúc: Thứ năm - 24/09/2015 03:59 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
ứng dụng mail ios 9

ứng dụng mail ios 9

iPhone là một thiết bị tuyệt vời và mạnh mẽ trong việc ghi nhận những hình ảnh kỉ niệm trong cuộc sống, với độ phân giải khá cao, có thể chơi một số trò chơi hạng nặng rất mượt mà. Với hệ điều hành iOS 9 trên iPhone thì còn có nhiều công cụ mạnh mẽ hơn thế.
Một tính năng rất đáng chú ý trong phiên bản iOS mới nhất này là công cụ đánh dấu cho hình ảnh rồi đính kèm trong tin nhắn của ứng dụng Mail. Công cụ này cho phép vẽ hình trên hình ảnh hoặc phóng to một phần của hình ảnh, thêm văn bản và kí tên của bạn.
Để sử dụng tính năng này, bạn mở ứng dụng Mail và soạn tin nhắn mới (hoặc trả lời một thư của một ai đó), rồi chạm và giữ vào vùng trung tâm của tin nhắn. Trong thanh hoạt động thả nổi, bạn chạm vào tùy chọn Insert Photo hoặc Video, rồi duyệt đến mục camera roll để chèn hình ảnh. Bạn chạm và giữ vào trong hình ảnh, trong thanh hoạt động nổi, chạm giữ vào tùy chọn Markup.

chữ kí ios 9
 
Khi bạn chạm vào công cụ chữ kí, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập chữ kí của bạn đầu tiên bằng cách vẽ ngón tay trên màn hình.

Có thể bạn quan tâm: Bật chế độ Low Power Mode để tiết kiệm pin trên iOS 9

chữ kí ios 9
 
Kính lúp, các khối văn bản và chữ kí có thể thay đổi vị trí cho bất kì vị trí nào trên màn hình. Khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa hình ảnh thì bạn bấm vào chữ Done, soạn và gửi thư của bạn.
Tác giả bài viết: Bùi Thanh Liêm
Nguồn tin: www.tutaylam.com
Từ khóa:

chữ kí, ios 9

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.