ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

PDFill Free PDF Tools: Xóa một hay nhiều trang trong file PDF

Đăng lúc: Thứ ba - 12/08/2014 21:43 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
xóa trang

xóa trang

Hiện nay có khá nhiều chương trình mở file tài liệu dạng PDF nhưng đa số đều không được trang bị tính năng xóa trang, cắt hoặc ghép thêm các tài liệu khác, cũng như mã hóa và giải mã, thêm tiêu đề trang (header và footer)...
Vì vậy, khi cần thực hiện các chức năng này, bạn phải cài đặt thêm một công cụ khác. Tuy nhiên, với PDFill Free PDF Tools bạn sẽ làm được những việc trên theo cách đơn giản nhất.
Bạn download file cài đặt phần mềm PDFill Free PDF Tools tại http://www.pdfill.com/pdf_tools_free.html, đây là bộ sưu tập các công cụ phổ biến có đến 15 module khác nhau để bạn thao tác và làm việc với các file PDF.
Trong quá trình cài đặt, nó sẽ tự động tải về trình Ghostscript từ Internet để hỗ trợ cho các công cụ, vì thế máy tính của bạn phải được kết nối Internet trong lúc cài đặt.
Sau khi cài đặt xong, trên màn hình desktop của bạn sẽ có thêm 2 biểu tượng: PDFill PDF Editor (biên tập tài liệu PDF) và PDFill PDF Tools (Free). Cái mà chúng ta quan tâm ở đây là PDFill PDF Tools (Free).

PDFill Free PDF Tools

Giao diện của chương trình hiển thị 15 tính năng sẵn sàng để sử dụng dưới hình thức các nút tương ứng. Để xóa một hay nhiều trang trong file PDF, bạn chọn và bấm nút Split and Reorder Pages (nút thứ 2 theo thứ tự). Ngay sau đó bạn sẽ được yêu cầu mở file PDF cần thực hiện.
Trong cửa sổ hiện ra, bạn có 3 lựa chọn, bao gồm: Split Pages From – cắt hay lọc các trang (chẳng hạn, muốn lấy ra các trang từ 1 - 5 trong tài liệu PDF có 10 trang, bạn nhập 1 to 5), Reorder Pages – sắp xếp lại các trang (theo chẵn, lẻ, đảo ngược), DeletePages-xóa trang (muốn xóa một trang nào đó, bạn nhập số trang tương ứng, ngoài ra, để xóa các trang rải rác như trang 2, từ trang 4 - 8, bạn nhập 2,4 - 8). Sau khi đã thiết lập xong, bạn bấm nút SaveAs... để lưu lại dưới dạng một tập tin mới.

PDFill Free PDF Tools
 
Xóa trang chỉ là là một tính năng hữu ích của PDFill PDF Tools, bên cạnh đó, chương trình còn có 14 chức năng khác như ghép các file PDF lại thành một file; các tùy chọn mã hóa và giải mã; xoay chiều hoặc cắt các trang PDF; thêm Header và Footer; thêm dấu bản quyền - Watemark, chuyển dạng ảnh thành PDF; chuyển PDF thành dạng ảnh...
Đây là một công cụ khá nhỏ gọn và nhẹ nhàng, rất hữu ích cho những người thường xuyên phải làm việc với các tài liệu PDF nhưng không thích cài dặt thêm Java hoặc Net Framework.

PDFill Free PDF Tools
 
Tương tự như PDFill PDF Tools, bạn cũng có thể xài PDF Jumbler để thực hiện các công việc trên. Tuy nhiên, phần mềm này đòi hỏi người dùng phải cài thêm Java và Framework.
Tác giả bài viết: Ngọc Ân
Nguồn tin: LBVMVT
Từ khóa:

PDF Tools, trang PDF

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.