ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Hướng dẫn nhận 1TB OneDrive và Office 365 miễn phí từ Microsoft

Đăng lúc: Thứ ba - 15/03/2016 18:38 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
Office 365

Office 365

Đối với những tài khoản người dùng của các dịch vụ Microsoft có trên 5GB dữ liệu lưu trữ sẽ được hãng này trang bị thêm một dịch vụ văn phòng đám mây Office 365 Personal cùng với 1TB lưu trữ. Việc hỗ trợ này hoàn toàn miễn phí cho cả hai gói dịch vụ.
Dịch vụ văn phòng trực tuyến Office 365 gồm các phiên bản cài đặt mới nhất của các ứng dụng Word, Excel, Powerpoint và OneNote.
Các bước thực hiện:
Đầu tiên, bạn truy cập vào địa chỉ này để xem mình có đủ điều kiện tham gia chương trình khuyến mãi “hoành tráng” này hay không. Nếu xuất hiện hình ảnh bên dưới thì tài khoản có thể tham gia chương trình, bạn bấm vào nút Free for one year! hoặc Miễn phí trong 1 năm với giá trị khuyến mãi 1.299.000đ.
 
nhận 1TB Onedrive miễn phí
 
Ở trang tiếp theo, bạn sẽ thấy thông tin về dịch vụ đang mua với mức tổng phụ là 0 đồng, như hình bên dưới. Bạn bấm vào Nút thanh toán để chuyển sang bước tiếp theo.

thanh toán office 365
 
Kế đến, Microsoft yêu cầu người mua phải nhập lại mật khẩu tài khoản lại lần nữa. Rồi bạn chọn thông tin thanh toán được chấp nhận Thẻ tín dụng/Ghi nợ với loại VISA/Master Card, điền vào các thông tin liên quan đến thẻ và các thông tin nhận hóa đơn.

hình thức thanh toán onedrive 1 TB
 
Đến đây, bạn đã sở hữu một tài khoản Microsoft với 1TB dung lượng lưu trữ đám mây, thoải mái sao lưu những dữ liệu quan trọng dung lượng lớn.

sở hữu 1TB Onedrive và microsoft 365 miễn phí

Có thể bạn quan tâm: Sở hữu ngay tài khoản đám mây Azure miễn phí

Một số lưu ý:
-Người dùng phải có 5GB dữ liệu trong tài khoản Microsoft của mình trước ngày 15.01.2016. Do đó, đối với những bạn chưa đủ 5GB trước thời gian này thì không thể thực hiện nâng cấp tài khoản.
-Hai gói dịch vụ 1TB OneDrive và Office 365 được miễn phí trong năm đầu sử dụng. Ngoài ra, Microsoft còn miễn phí cho người dùng 60 phút gọi Skype.
-Khi đăng kí xong thì tài khoản trong thẻ Visa của bạn sẽ bị trừ 21.000đ phí kiểm tra thông tin thẻ tín dụng.
-Khi đã đăng kí thành công hai gói dịch vụ bổ sung này thì bạn vào trang Microsoft account (account.microsoft.com/services) để tắt chế độ tự động gia hạn để tránh mất tiền trong năm sau. Tuy nhiên, bạn có thể dùng một thủ thuật nhỏ để tăng thêm một tháng miễn phí, bằng cách thiết lập chế độ tự động gia hạn rồi lại tắt đi thêm một lần nữa.
-Sau khi dùng hết một năm miễn phí thì bạn có thể quyết định gia hạn tiếp tục hoặc ngừng gia hạn. Dữ liệu trên Onedrive sẽ được lưu trữ, không bị mất nhưng bạn không thể tải thêm dữ liệu khác lên kho lưu trữ này.
Tác giả bài viết: Bùi Thanh Liêm
Nguồn tin: www.tutaylam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.