ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Lắc điện thoại để ghi âm trên Windows Phone

Đăng lúc: Thứ năm - 05/02/2015 20:48 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
Windows Phone

Windows Phone

Perfect Recorder là một ứng dụng ghi âm sở hữu nhiều tính năng hay và độc đáo, như cho phép bạn lắc diện thoại để ghi âm, tùy chọn chất lượng ghi âm, lưu tập tin âm thanh vào thư mục Nhạc, OneDrive.
Ứng dụng này có dung lượng 2 MB và đuợc cung cấp miễn phí. Bạn có thể cài đặt theo mã QR bên dưới, hay từ địa chỉ http://tinyurl.com/l6cx23q (tương thích Windows Phone 8.1/8).
Dù miễn phí nhưng ứng dụng này không chứa quảng cáo và giao diện có thiết kế đẹp mắt. Để ghi âm, bạn bấm vào biểu tượng micro lớn chính giữa màn hình và có thể tạm dừng trong quá trình thực hiện.

Lắc điện thoại để ghi âm trên Windows Phone
 
Ghi âm xong, bạn bấm biểu tượng hình dấu chọn để đặt tên cho file âm thanh. Đó là cách ghi âm thông thường. Nếu muốn sử dụng tính năng lắc diện thoại để ghi âm, bạn chạm vào nút ba chấm chọn Cài đặt rồi kéo thanh gạt bên dưới mục Lắc để bắt đầu thu âm.
Nếu muốn nâng cao chất lượng ghi âm, bạn chọn trong Sample rate (tính theo Hz). Nếu bạn chọn tần số càng cao thì dung luợng tập tin sẽ càng lớn.

Lắc điện thoại để ghi âm trên Windows Phone

Có thể bạn quan tâm: 5 thủ thuật giúp tăng cường bảo mật cho Windows 8.1
 
Một khi đã cài đặt và thiết lập xong ứng dụng, mỗi khi muốn ghi âm, bạn chỉ việc lắc điện thoại là chế độ ghi âm tự động kích hoạt. Những tập tin âm thanh ghi âm được lưu trong trang quản lý của ứng dụng (bấm biểu tượng Bán thu). Bạn có thể cho tập tin ghi âm phát, đổi tên, lưu vào thư mục Nhạc, OneDrive..., bấm biểu tượng Chọn và giữ trong vài giây lên tên tập tin.
Tác giả bài viết: Phạm Nguyễn Hùng Anh
Nguồn tin: LBVMVT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.