ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

iSnapx: Trợ tá đắc lực cho chụp ảnh “tự sướng”

Đăng lúc: Chủ nhật - 18/08/2013 09:40 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
iSnapx

iSnapx

Công nghệ chụp ảnh “tự sướng” đang phát triển với tốc độ “chóng mặt” và đang ngày càng tiến bộ hơn về chất lượng. Và đây là một thiết bị mới nhất giúp điều khiển chụp hình từ xa dòng họ thiết bị iOS mà nhất là iPhone, thiết bị có tên là iSnapx.
Tuy hiện nay có rất nhiều thiết bị giúp điều khiển iPhone đang đặt trên giá ba chân chụp hình từ xa mà không cần phải chạm tay vào màn hình cảm ứng của iPhone nhưng iSnapx sẽ mang đến cho người dùng nhiều cảm giác khác biệt.


Thiết bị iSnapx chỉ làm việc đối với thiết bị iOS, bạn cần phải tải thêm ứng hỗ trợ mới có thể sử dụng được nó. Bản thân thiết bị là một nút chụp hình không dây nhỏ, có hình dạng giống như một chiếc máy ảnh nhỏ. Làm thế nào để iPad và iPhone chụp lại những khoảnh khắc đẹp khi bạn đang ở xa các thiết bị này? Có thể giải quyết bằng cách đặt thời gian chụp nhưng thiết bị iSnapx sẽ cho hiệu quả tốt hơn. Đặc biệt là đối với những bức ảnh nhảy lên cao thì nút chụp không dây này khẳng định thế mạnh của nó.
Thiết bị iOS có thể kết nối với các thiết bị iOS thông qua Bluetooth, trong bán kính khoảng 30 feet (9,14m). Sản phẩm này được bán với giá 30USD (khoảng 630.000 VNĐ), tham khảo chi tiết tại địa chỉ này.
Tác giả bài viết: Bùi Thanh Liêm
Nguồn tin: www.tutaylam.com
Từ khóa:

iSnapx, tự sướng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.