ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

iPhone 4/4S và iPhone 5 sẽ được nâng cấp lên iOS 7 vào ngày 18 tháng 9

Đăng lúc: Thứ tư - 11/09/2013 14:16 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
iOS 7

iOS 7

Tại sự kiện đặc biệt của mình được tổ chức tại Cupertino, California ngày hôm nay, Apple đã công bố iOS 7 với một số tính năng mới và xác nhận ngày ra mắt của bản cập nhật này là 18/9 tới đây. Giám đốc điều hành của Apple Tim Cook đã bắt đầu bài phát biểu của mình trong sự kiện đang diễn ra. Về doanh thu từ các thiết bị, Tim Cook cho biết công ty đang đi đúng hướng và dự kiến tới cuối tháng 9 năm nay sẽ đạt 700 triệu máy iOS được bán ra.
Apple cho biết hãng thiết kế iOS 7 để tận dụng lợi thế của công nghệ 64-bit sẽ được áp dụng trên iPhone 5S.

nang cap ios 7
 Tất cả các ứng dụng cài sẵn trong iOS 7 đã được tái thiết kế để phù hợp với kiến trúc 64-bit. Apple cho biết, các nhà phát triển sẽ cảm nhận được sự chuyển đổi liền mạch với sự hỗ trợ của công cụ Xcode, và khả năng chạy các ứng dụng trong chế độ 32-bit và 64-bit.

Tính năng ID Touch mới trong iPhone 5S được tích hợp sâu với iOS 7,  cho phép người dùng cài đặt nhiều dấu vân tay để mở khóa điện thoại.
 Đồng thời nói về hệ điều hành mới theo thiết kế phẳng iOS 7 của mình, Apple cho biết phiên bản chính thức sẽ được cập nhật cho iPhone 4/4S và iPhone 5 vào ngày 18 tháng 9 tới. Hệ điều hành này cũng sẽ có mặt trên iPad, iPad Mini và iPod thế hệ thứ 5 cùng thời điểm.

phan mem ios 7

Federighi khép lại phần trình bày của mình bằng tuyên bố: "iOS 7 là một sản phẩm tuyệt vời; dùng iOS 7 là sử dụng một thiết bị mới đẹp hơn và tiện dụng hơn trước, nhưng vẫn là một thiết bị bạn đã quen dùng".
 
Được công bố vào cuối tháng 6, hệ điều hành iOS 7 là cuộc "cách mạng" iOS của Apple kể từ khi ra mắt vào năm 2007. iOS 7 sử dụng hệ thống icon cùng thiêt kế hoàn toàn mới, cùng với đó là một số chức năng tích hợp giúp việc sử dụng thuận tiện hơn.

Nguồn tin: Tổng hợp
Từ khóa:

iphone, iOS 7

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.