ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Giấu cuộc gọi và tin nhắn trong màn hình quản lý pin

Đăng lúc: Thứ bảy - 18/10/2014 10:58 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
giấu cuộc gọi

giấu cuộc gọi

Hiện nay trên các kho ứng dụng Google Play Store bị khá nhiều ứng dụng có tinh năng bảo mật các cuộc gọi, tin nhắn cho người dùng thiết bị Android. Tuy nhiên, đa số các ứng dụng này đều hiển thị biểu tượng và tên gọi nhạy cảm sau khi cài đặt vào điện thoại, gây khó xử cho người dùng.
Nếu bạn có nhu cầu vừa bảo mật được cuộc gọi, tin nhắn vừa tránh được cập mắt tò mò của người khác thi ứng dụng Hide Text SMS & Calls có thể sẽ là một lựa chọn tối ưu.
Để cài ứng dụng này, bạn truy cập vào kho ứng dụng Play Store rồi gõ tên ứng dụng để tìm và cài đặt, tất nhiên là khi đó điện thoại của bạn phải được kết nối Internet. Một khi cài đặt thành công, biểu tuợng của Hide Text SMS & Calls lại là trình quản lý pin kèm theo tên Battery Plus!
Ở lần chạy đầu tiên, nó sẽ yêu cầu bạn thiết lập password sử dụng và đề nghị bạn khai báo email dự phòng. Sau các bước này, màn hình thiết lập bảo mật cuộc gọi, tin nhắn xuất hiện với 6 mục cơbản: Messages/CallLog, Files, Contacts, Camera, Browser và Quick Tour.

Giấu cuộc gọi và tin nhắn trong màn hình quản lý pin
 
Để thiết lập bảo mật cho cuộc gọi, tin nhắn, bạn chạm vào mục Contacts. Sau đó, bạn chạm nút Add Contacts để thêm các sô" điện thoại cần bảo mật cuộc gọi, tin nhan vào danh sách. Bạn có thể nhập tên, sô’điện thoại từng nguòi hoặc chọn trực tiếp từ danh bạ bằng cách chọn Pick From Contacts... Vói mỗi sô điện thoại, bạn có thế chọn mục “Display the following notification when text or call received” để điện thoại hiển thị dòng chữ thông báo khi có tin nhan đến.
Ngoài ra, bạn có thể bấm vào nút nằm ởphía trên bên phải màn hình rồi chọn mục Settings để tùy chỉnh các thiết lập mặc định.

Giấu cuộc gọi và tin nhắn trong màn hình quản lý pin
 
Sau khi thiết lập xong, tất cả các tin nhắn, lịch sử cuộc gọi từ các số trong danh sách đã thiết lập sẽ biết mất, không thể xem theo cách thông thường. Khi có tin nhắn đến, thì âm báo hoặc dòng chữ do bạn thiết lập sẽ hiện ra, bạn chạm vào biểu tượng quản lý pin Batery Plus để xem.
Khi đó, trình quản lý pin sẽ xuất hiện với đầy đủ các thông số cơ bản như Level, Voltage, Temperature, Health, Technology, Status... Bạn chạm vào biểu tượng pin và giữ chừng 3 giây để làm xuất hiện màn hình của ứng dụng bảo mật cuộc gọi, tin nhắn. Sau khi nhập đúng mật khẩu, bạn truy cập vào mục Messages/CallLog để xem nội dung.
Có thể nói, trong số hàng trăm ứng dụng bảo mật cuộc gọi, tin nhắn thì ứng dụng Hide Text SMS & Calls là ứng dụng độc đáo hơn cả, bởi nó vừa bảo mật cuộc gọi, tin nhắn vừa kiêm quản lý pin và không gợi tính tò mò của người khác.
Tác giả bài viết: Trần Trí Thông
Nguồn tin: LBVMVT
Từ khóa:

quan ly pin, cuoc goi

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
Ban Biên Tập - Đăng lúc: 16/05/2016 08:45
Bạn có thể vào Google Search tìm kiếm với từ khoá: hide text sms & calls appsapk
Avata
Em Hoang - Đăng lúc: 14/05/2016 23:02
Sao đăng ký rui ma k co phầm mềm trong CH Play z ?
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.