ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Facebook 5.1 cho Windows Phone 8 hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Đăng lúc: Thứ hai - 07/10/2013 20:09 - Người đăng bài viết: Di Thanh Tuấn
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
facebook 5.1

facebook 5.1

Ấn tượng đầu tiên của người dùng khi sử dụng ứng dụng Facebook 5.1 trên Windows Phone 8 là người dùng mạng xã hội trên điện thoại thông minh sẽ được trải nghiệm những tính năng mới trên nhiều nền tảng di động hiện đại. Phiên bản thử nghiệm được phát hành từ đầu tháng tư.

Microsoft đã tiến hành cập nhật các bản vá quan trọng ngay sau đó, đưa lên ứng dụng Facebook nhiều tính năng dành cho người dùng có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, vẫn còn một số thiếu sót như thiếu việc xây dựng một mã bảo vệ. Và mới đây Microsoft đã phát hành bản cập nhật mang chỉ số 5.1, có một số tính năng mới sau đây.

ung dung facebook windows phone 8

Microsoft cho biết ứng dụng Facebook 5.1 đã hỗ trợ ngôn ngữ với số lượng tăng thêm gấp ba lần, nâng tổng số ngôn ngữ được hỗ trợ là 19 ngôn ngữ. Đây là một thay đổi lớn so với phiên bản thử nghiệm, giúp cho phiên bản này trở nên ổn định hơn.

Các tính năng hình ảnh liên quan cũng được tích hợp vào trình nhắn tin (Messages). Ứng dụng hiện nay cho phép người dùng gửi tin nhắn với hình ảnh và tải hình ảnh lên máy chủ của Facebook, bằng cách lựa chọn tập tin hình ảnh từ thư viện hình ảnh của Windows Phone 8 hoặc ảnh chụp.

Facebook 5.1 cũng cho phép người dùng gỡ bỏ bạn bè Unfriend hoặc Unlike. Bên cạnh đó, Microsoft cũng đã cải thiện thanh điều hướng và tối ưu hoạt động thông tin của ứng dụng homebrew và cũng hỗ trợ thêm tag.

Facebook 5.1 cho Windows Phone 8 đã có hiệu lực và cho phép tải tại chợ ứng dụng Windows Phone Store.

Tác giả bài viết: Di Thanh Tuấn
Nguồn tin: www.tutaylam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.