ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Corel PaintShop Pro X6: Công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp đã hỗ trợ 64 bit

Đăng lúc: Thứ bảy - 07/09/2013 23:55 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
Corel PaintShop Pro X6

Corel PaintShop Pro X6

Trong lần phát hành phiên bản mới lần này, Corel đã cải tiến và trang bị thêm nhiều tính năng mới cho PaintShop Pro, nhất là việc cải thiện hiệu suất làm việc bằng cách hỗ trợ phiên bản 64-bit của hệ điều hành Windows. Ngoài ra, PaintShop Pro X6 còn được thiết kế lại trong gọn gàng hơn.
     Như các bạn đã biết, phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp Corel PaintShop Pro có nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ, hiệu ứng mới lạ, và công nghệ HDR nâng cao, sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt,  khả năng gán hình ảnh tới địa điểm trong thế giới thực, dễ dàng chia sẻ hình ảnh trực tuyến bằng cách sử dụng tính năng mạng xã hội mới.
PaintShop Pro X6 ho tro 64 bit
     Theo tuyên bố của Corel, ở lần nâng cấp này có khả năng tăng 78% hiệu suất hoạt động so với phiên bản trước đó và cải thiện bộ nhớ đáng kể ở cả hai phiên bản 32-bit,  64-bit. Sau khi chuyển sang kiến trúc 64-bit thì PaintShop Pro X6 cũng đã hỗ trợ các tiện ích Adobe Photoshop plug-ins 64-bit, từ đó đã hỗ trợ các định dạng hình ảnh của Photoshop và định dạng cọ vẽ.
      PaintShop Pro X6 cũng cung cấp thêm hai công cụ lựa chọn mới để đẩy nhanh tốc độ chỉnh sửa hình ảnh.  Công cụ Smart Selection Brush giúp tạo phần lựa chọn dựa trên đường nét nhanh chóng, chỉ cần đưa cọ vẽ qua một mẫu với các màu sắc và kết cấu từ khu vực mong muốn và tiện ích Smart Selection Brush mạnh mẽ này sẽ tự động mở rộng phần lựa chọn đó ra các cạnh. Trong khi đó công cụ tự động lựa chọn (Auto Selection) giúp lựa chọn nhanh chóng đối tượng hoặc khu vực trong tranh ảnh bằng cách kéo cửa sổ lựa chọn tới khu vực mong muốnm, vùng lựa chọn sẽ tự động nhận diện các cạnh để giúp thực hiện chỉnh sửa dễ dàng.
      Trong phiên bản Ultimate, phần mềm được trang bị hai plug-ins mới: Perfectly Clear (hoàn thành chỉnh sửa chỉ trong một cú click chuột) và FaceFilter 3 Standard (công cụ làm đẹp cho ảnh).
      Phần mềm Corel PaintShop Pro X6 hỗ trợ các hệ điều hành Windows XP và mới hơn, yêu cầu hệ thống máy tính phải là CPU đa nhân và dung lượng RAM khuyến khích là 4GB, bạn có thể tải bản dùng thử 30 ngày với đầy đủ những tính năng miễn phí tại địa chỉ này.
Tác giả bài viết: Bùi Thanh Liêm
Nguồn tin: www.tutaylam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.