ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Cách tải video Facebook trên điện thoại Android

Đăng lúc: Thứ ba - 15/12/2015 10:26 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
video facebook

video facebook

Xem video trên điện thoại thông minh là một xu hướng trong thời đại công nghệ ngày nay. Do đó, có rất nhiều nguồn video hỗ trợ xem ngay trên điện thoại, mà lớn nhất có thể kể đến như YouTube và Facebook, bởi khả năng truyền tải rất mượt mà.
Tuy nhiên trong quá trình di chuyển nhiều nơi, việc xem video trực tuyến sẽ gặp một số tình trạng như đứng hình hoặc không xem được. Nó đòi hỏi bạn phải nâng cấp lên một gói cước dữ liệu di động lớn hơn, với giá không hề rẻ. Để giải quyết vấn đề này thì YouTube đã tung ra tính năng xem video ở trạng thái ngoại tuyến, tức là cho phép người dùng tải về khi đang sử dụng kết nối mạng Wi-Fi. Tính năng này rất hữu ích vì nó giúp giảm thiểu dung lượng sử dụng của gói cước đang dùng.
Nhưng Facebook thì không có tính năng xem video ngoại tuyến. Video chỉ được lưu ở dạng bookmark và phải kết nối với dữ liệu mạng di động mới có thể xem lại được. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí giải trí, Tự Tay Làm xin giới thiệu đến các bạn một thủ thuật nhỏ giúp tải video từ Facebook về điện thoại Android để xem trực tiếp trên máy mà không cần phải lo lắng các vấn đề trở ngại khác.
Trên chợ ứng dụng Google Play có rất nhiều ứng dụng đáp ứng được yêu cầu này. Nhưng với ứng dụng miễn phí  MyVideoDownloader for Facebook sẽ giúp tải nhanh video mà không bị phiền bởi các quảng cáo.
 
Trong lần khởi động ứng dụng đầu tiên, MyVideoDownloader sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook. Khi đăng nhập vào thì bạn sẽ thấy các video hiển thị trên tường, từ đó sẽ dễ dàng điều hướng đến các video cụ thể và duyệt đến các nhóm video khác.
 
tải video facebook trên android

Có thể bạn quan tâm: 6 game vui nhộn chơi ngay trên Facebook
 
Bây giờ, bạn cần chạm vào video muốn tải về, trong màn hình sẽ hiển thị tùy chọn Download. Khi chạm vào tùy chọn thì Android Downloader sẽ hỏi nơi lưu trữ tập tin trên thẻ nhớ SD.
 
tải video facebook download
 
Dưới cột Settings sẽ có tùy chọn tải video với chất lượng HD (High Definition), điều này sẽ giúp tải video ở chất lượng tốt nhất (tùy thuộc vào từng video có trên Facebook). Bên dưới phần My Videos, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các đoạn video mà bạn thích và đã lưu ở các thời điểm trước đây, đường dẫn đến tập tin, cũng như các thiết lập đã được lưu trước đó trên ứng dụng.
 
video facebload tải về
 
Bây giờ, bạn có thể nghe và xem video bằng bất kì ứng dụng nào có sẵn trên thiết bị Android của mình.
Tác giả bài viết: Bùi Thanh Liêm
Nguồn tin: www.tutaylam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.