ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Cách quét virus dễ dàng trên Windows 10

Đăng lúc: Thứ tư - 09/12/2015 21:25 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
windows 10

windows 10

Có thể đến thời điểm hiện tại bạn vẫn chưa muốn nâng cấp lên hệ điều hành Windows 10, bởi vì nhiều lý do. Nhưng đối với những ai đã nâng lên rồi và có ý định nâng cấp sẽ có rất nhiều ngỡ ngàng bởi nhiều tính năng mới và một số chức năng đã được đơn giản hóa.
Chắc chắn những bạn đang sử dụng Windows 10 đang nỗ lực tối đa để trong thời gian sớm nhất khai thác có hiệu quả những tính năng của hệ điều hành mới nhất của Microsoft.
Khi tải một tập tin nào đó từ Internet, bạn cần phải kiểm tra “độ an toàn” của tập tin đó và Microsoft đã biết được nhu cầu này nên đã cho ra mắt bản cập nhật trong tháng 11 giúp cho vấn đề trở nên đơn giản hơn. Tức là, bạn sẽ nhanh chóng quét một tập tin bất kỳ trong Explorer bằng tính năng Windows Defender chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Windows 10
 
Để sử dụng tính năng này, bạn cần phải duyệt đến thư mục hoặc tập tin cần quét trong Windows Explorer. Khi đó, bấm chuột phải vào đối tượng cần quét để mở menu ngữ cảnh rồi bấm vào tùy chọn Scan with Windows Defender. Windows Defender sẽ khởi động ngay lập tức và quét tập tin đó để tránh các nguy cơ.

Có thể bạn quan tâm: Cách gỡ bỏ OneDrive trong File Explorer của Windows 10

quét virus dễ dàng trên Windows 10

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đảm bảo là định nghĩa (cơ sở dữ liệu) virus đã được cập nhật gói mới nhất, để tránh bỏ qua những virus mới nhất một khi thực hiện tiến trình quét.
Tác giả bài viết: Bích Ngọc
Nguồn tin: www.tutaylam.com
Từ khóa:

windows 10, quét virus

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.