ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Cách đăng kí và xác thực tài khoản Affiliate Amazon

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/10/2016 10:36 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
affiliate amazon

affiliate amazon

Không giống như trước đây việc đăng kí tài khoản tiếp thị liên kết Affiliate Amazon rất dễ dàng. Từ tháng 10/2016 việc này đã trở nên khó khăn hơn bởi Amazon đã chặn không cho xác thực tài khoản thông qua số điện thoại ở tất cả các nhà mạng ở Việt Nam.
Tuy nhiên, khi liên hệ với Amazon về việc chặn, không cho đăng kí tài khoản mới thì nhận được câu trả lời gần như chung chung, với đại ý là vẫn cho đăng kí bình thường nhưng hãy sử dụng một số điện thoại khác.
 
Từ khi Amazon hiện thông báo “Amazon is prohibited from making calls to the number you have entered. Please enter a different phone number and try again.” ở bước xác minh số điện thoại thì nhiều bạn làm tiếp thị Amazon rất lo lắng, bởi nhiều lý do.
 
Trong bài viết này, tác giả giới thiệu đến các bạn một cách “vượt qua” bước xác minh tài khoản bằng một ứng dụng Android. Một lưu ý nhỏ mang tính chất là lời khuyên muốn gửi để các bạn muốn đăng kí “thật nhiều” tài khoản để tích lũy và đầu cơ là không nên làm vậy, bởi lẻ “một sân chơi lành mạnh thì mới lâu dài được”.
 
Các bước đăng kí tài khoản thì bạn có thể tìm trên Google để xem hướng dẫn chi tiết, bài viết chỉ giới thiệu về ứng dụng textPlus: Free Text & Calls.
 
Bạn cần chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, rồi truy cập vào ứng dụng Google Play, tìm kiếm ứng dụng nêu trên và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.
 
Khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên và chạm vào nút Sign Up để đăng kí một tài khoản miễn phí, bao gồm việc nhập các thông tin cá nhân như họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ email và mật khẩu. Để hoàn tất bước đăng kí, bạn đăng nhập vào địa chỉ email và tìm đến thư bấm vào nút Confirm Email.

ứng dụng gọi điện xác thực tài khoản
 
Quay trở lại ứng dụng, bạn chạm vào nút Tap to get your free textPlus number để nhận một số điện thoại miễn phí ở Hoa Kỳ. Ở bước Customize my number giúp tùy chọn số điện thuộc thuộc bang nào và mã số khu vực ở khung Select your area code, bấm Get a Custom number. Đến đây, bạn đã có được một số điện thoại ở Mỹ và sao chép vào trang đăng kí Affiliate Amazon theo cú pháp +1727597xxxx (số điện thoại minh họa như trong hình).
 
Khi bấm nút Call Now sẽ không thấy xuất hiện thông báo màu đỏ “đáng ghét” như ở trên mà sẽ nhận được ngay một cuộc gọi tiếng Anh, bạn chỉ cần đọc dãy số gồm bốn số hiển thị trên màn hình. Lưu ý, đọc số bằng tiếng Anh.
 
Tài khoản Affiliate Amazon đã có, việc còn lại là bắt tay vào “chiến đấu” cùng với nó và website tiếp thị liên kết của bạn. Tác giả cũng xin giới thiệu một hình ảnh minh họa cho một tháng với một website của tác giả:

tài khoản affiliate amazon
 
Hi vọng, qua bài viết này nhiều bạn sẽ thành công hơn trong lĩnh vực kiếm tiền online với cách tiếp thị liên kết từ chợ điện tử lớn nhất thế giới Amazon.
Tác giả bài viết: William Bui
Nguồn tin: www.tutaylam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.