ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Tự Tay Làm chúc Tết Ất Mùi 2015

Đăng lúc: Thứ tư - 18/02/2015 09:53 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
Tết Ất Mùi

Tết Ất Mùi

Chào đón Xuân Ất Mùi 2015, chuyên trang Tự Tay Làm xin trân trọng gửi đến quý bạn đọc những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Năm Giáp Ngọ đang sắp đi qua, một năm đầy khó khăn, thách thức và có nhiều thời cơ đối với website và kênh video.
Do một số lý do khách quan và chủ quan, thời gian từ tháng 8/2013 mà chuyên trang đã trải qua ba lần đổi tên miền và đang sử dụng tên miền tutaylam.com. Nhân đây, chúng tôi cũng xin cam kết sẽ giữ mãi tên miền này để tạo ra sự bền vững trong quá trình hoạt động và tạo điều kiện thuận lợi để các bạn truy cập, xem tin.
Cũng trong thời gian vừa qua, được sự ủng hộ và sự quan tâm của tất cả quý bạn đọc đã làm cho chuyên trang Tự Tay Làm ngày càng thêm phát triển. Sự quan tâm của tất cả các bạn là nguồn động lực lớn để chúng tôi tiếp tục nổ lực tìm kiếm ý tưởng, sáng tạo sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm và làm video hướng dẫn phục vụ năm 2014.

tết ất mùi
 
Nhân dịp chào đón năm Ất Mùi năm 2015, chuyên trang xin chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả quý bạn đọc gần xa, xin cam kết sẽ không ngừng đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng phục vụ người xem và xây dựng nội dung theo đúng nhu cầu của người xem.
Một lần nữa, chuyên trang Tự Tay Làm kính chúc các bạn và gia đình một năm mới tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công!
Tác giả bài viết: Bùi Thanh Liêm
Từ khóa:

Tết Ất Mùi

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.