ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Thưởng thức World Cup ở Brazil ngay trên Google Street View

Đăng lúc: Thứ bảy - 07/06/2014 21:39 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
World Cup

World Cup

Không phải ai cũng được đến thăm và thưởng thức những sân bóng đá hoành tráng phục vụ cho World Cup ở đất nước Brazil. Biết được nhu cầu này, Google sẽ đưa bạn đến các địa điểm tổ chức World Cup bằng Google Street View.
Google Maps đã tạo ra một “di sản kỹ thuật số” khổng lồ để giúp cho những ai chưa có điều kiện “đến tận nơi, xem tận mắt” có thể ngồi tại nhà du lịch đến những nơi cần đến. Trong lần World Cup này, Google đã đưa đến 12 sân vận động cũng như về đất nước Brazil với nhiều đường phố được trang trí nghệ thuật tuyệt đẹp.
 
Không khí bóng đá tại Brazil đang nóng dần lên từng ngày và những tiếng hô hào, cổ vũ sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 12 tháng 6. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để Google Maps bổ sung thêm vào thế giới ảo của họ. Bạn có thể thực hiện một chuyến đi đến tất cả 12 sân bóng trong 12 thành phố bằng tính năng World Cup. Cup sẽ bắt đầu từ Arena de Sao Paulo và kết thúc tại Estádio do Maracana, tại Rio de Janeiro.

google street view
 
Google Street View sẽ đưa bạn đi xung quanh các đường phố đầy màu sơn ở Brazil, xem tại địa chỉ này. Nghệ thuật đường phố ở Brazil là duy nhất, đây là cách mà người dân Brazil thể hiện tình yêu của họ dành cho bóng đá mỗi bốn năm. Với Street View thì bạn sẽ nhìn thấy các phong tục truyền thống này.
Xem video:


Google cũng mang đến nhiều hình ảnh ở các vùng khác ở Brazil (có sẵn trên Google Street View), bạn có thể tham quan vườn Quốc gia Iguaçu National ParkSt. Michael of the Missions ở Brazil Highlights.
Tác giả bài viết: Bích Ngọc
Nguồn tin: www.tutaylam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.