ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Máy phát điện năng miễn phí và vô tận?

Đăng lúc: Thứ bảy - 14/06/2014 10:26 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
nang luong

nang luong

Thiết bị tạo nguồn điện năng miễn phí và vô tận này hoạt động dựa trên nguyên tắc sự tương tác của từ trường ổn định và luân phiên. Cơ chế này giúp tạo ra một nguồn năng lượng miễn phí từ một hệ thống phù hợp có sự kết hợp giữa một nam châm có từ trường mạnh với một mạch từ.
Máy phát điện động (MEG - Motionless electromagnetic generator) là một thiết bị khá thú vị và nó sẽ dễ dàng tạo ra một nguồn năng lượng miễn phí ở góc độ tương đối. Trong mười năm qua, nguyên mẫu của máy phát điện năng miễn phí đã xuất hiện. Nhưng các nhà chế tạo lúc đó gặp phải một vấn đề nan giải là thiếu nam châm có từ trường đủ mạnh để tiến hành các hệ thống thí nghiệm trong thực tế. Các nguyên mẫu đầu tiên đã được thực hiện với nam châm ferrite rất lớn và kết quả thu lại không được như mong đợi. Sau khi phát minh ra nam châm neodymium (nam châm làm bằng sắt, neodymium và hợp kim boron) thì ước mơ điện năng miễn phí đã trở nên gần gũi với thực tế hơn, vì phạm vi cảm ứng từ được tạo ra bởi nam châm neodymium mạnh hơn rất nhiều lần so với nam châm thông thường. Sự tiến bộ của ngành công nghiệp nam châm đã giúp ích rất nhiều cho việc hiện thực hóa ước mơ năng lượng miễn phí và vô tận.

Máy phát điện năng miễn phí
 
Thiết bị tạo ra điện năng miễn phí trong bài viết này là một mẫu nhỏ, được làm từ ba lõi sắt non, cuộn dây có thể quấn thành 7 vòng. Hệ thống này sẽ tạo ra nguồn điện khoảng 12V, công suất tối đa khoảng 60 Watts. Thí nghiệm đã sử dụng một nam châm neodymium từ ổ cứng cũ, các điốt có giá trị 3 Amps và 1000V, các tụ điện được đánh giá khoảng 470 nanofarads, 250V (AC). Để khởi động thiết bị này, bạn chỉ cần dùng khoảng 6 pin (khoảng 9V) để kết nối với đầu vào của cuộn dây mà không cần dùng đến nguồn điện ban đầu 12V.

nang luong mien phi

nang luong mien phi
 
Đây là một thiết bị tạo ra nguồn điện miễn phí với mức điện năng thấp. Có thể tạo ra một máy phát điện có công suất lớn hơn và điện áp cao hơn thế nhưng rủi ro mất an toàn cho người thực hiện sẽ cao hơn.

nguon dien mien phi

nguon dien mien phi
 
Máy phát điện này có khả năng cung cấp điện năng cho một bóng đèn 12V 60W.
Video trình diễn hoạt động của thiết bị:
Tác giả bài viết: Dr@gon
Nguồn tin: www.tutaylam.com
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 208 trong 59 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Avata
minh dung - Đăng lúc: 26/02/2015 10:18
Co ai lam dc roi sin gui cho minh cai huong dan ve day cho minh voi dc ko cam on nieu nieu
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.