ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Cáp sạc "lưỡng cư" đa năng, gọn nhẹ và giá mềm

Đăng lúc: Thứ ba - 12/04/2016 21:06 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
cáp sạc

cáp sạc

Chỉ với duy nhất sợi cáp có kiểu dáng quái chiêu này, bạn đã có thể sạc pin cùng lúc cho hai chiếc điện thoại dùng hai hệ điều hành khác nhau (Android và iOS). Đây là một sợi cáp gọn nhẹ rất tiện lợi cho xu thế di động ngày nay, vốn phải mang nhiều thứ trên mình
Ngoài ra, còn tận dụng lượng pin còn dồi dào của một chiếc smartphone chạy hệ điều hành Android để sạc pin khẩn cấp cho một chiếc iPhone, đọc thẻ nhớ gắn ngoài và thậm chí kết nối chiếc điện thoại thông minh của bạn với nhiều thiết bị ngoại vi khác (hỗ trợ chuẩn OTG).
C-Cable có kiểu dáng siêu gọn nhẹ với 4 cổng cắm được bảo vệ bằng các nắp đậy dính liền thân nên sẽ rất tiện lợi. Sẽ có một đầu cắm micro USB male (cổng đực), một đầu cắm Lightning male, một đầu cắm USB Type A male và một đầu cắm USB Type A female (cổng cái). Riêng đầu cắm micro USB male thì sở hữu một thiết kế độc đáo khi bạn có thể gắn xuôi hay ngược đầu đều được cả.

cáp sạc đa năng
 
Công năng hấp dẫn đầu tiên của C-Cable chính là việc nó cho phép bạn sạc pin cùng lúc 2 thiết bị di động (một chạy hệ điều hành Android và một dùng hệ điều hành iOS) với nguồn sạc là ổ cắm điện trên tường, ổ cắm bật lửa trên xe hơi, cổng USB của laptop/desktop hoặc thậm chí từ một viên pin dự phòng.
Để sử dụng chế độ này, trước tiên, bạn cần tháo gỡ 2 nắp đậy cống sạc có vỏ bảo vệ màu trắng, gắn đầu cắm micro USB vào thiết bị dùng hệ điều hành Android, gắn tiếp đầu cắm Lightning vào thiết bị dùng hệ điều hành iOS rồi gắn đầu cắm USB (Type A-Male) vào 1 trong 4 nguồn sạc kinh điển như đã đề cập ở trên. Ngay lập tức, cả hai thiết bị này sẽ được sạc pin đồng thời.
C-Cable còn có thể được dùng để sạc pin từ một chiếc điện thoại Android sang một chiếc iPhone nhờ vào đầu cắm micro USB hỗ trợ chuẩn OTG khi bạn xoay ngược, phát video clip được lưu trong chiếc thẻ nhớ micro SD gắn ngoài (được gắn vào một đầu đọc thẻ nhớ hỗ trợ chuẩn OTG) và giúp cho smartphone hoặc tablet dùng được khá nhiều thiết bị ngoại vi phổ dụng, chẳng hạn như ổ đĩa USB, chuột, bàn phím, tay game, máy ảnh, máy in...

cáp sạc gọn nhẹ giá rẻ
 
Dự kiến, C-Cable sẽ được trình làng trong tháng 4 này với 2 phiên bản được bán cùng giá khoảng 220.000 đồng (có thể đặt mua tại địa chỉ rút gọn là https://goo.gl/gqr10L). Phiên bản móc khóa có phần thân vỏ màu cam và phiên bản có sợi cáp nối 2 đầu cắm dài khoảng 30 cm với nắp đậy cổng cắm có màu xanh dương.
Bạn có thể khám phá hấp lực của phụ kiện đặc sắc này trước khi đặt mua thông qua đoạn phim ngắn tại địa chỉ rút gọn là https://goo.gl/GE4fEg.
Tác giả bài viết: Cát Tường
Nguồn tin: LBVMVT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.