Tăng phạm vi phủ sóng wifi lên gần 5km

phủ sóng

phủ sóng

Đây quả là một giải pháp hữu hiệu dành cho nhu cầu sử dụng kết nối Internet không dây ở những khu vực quá rộng lớn và có nhiều chướng ngại vật, chẳng hạn như những ngôi biệt thự lớn, những khu nghỉ mát hoặc du lịch sinh thái.
Với Amped Wireless Athena-EX, bạn sẽ không còn nỗi lo thường xuyên bị mất sóng wifi đột ngột do ở quá xa nguồn phát tín hiệu hoặc vẫn dùng được mạng nhưng lại rất yếu, hoặc quá chậm vì có khá đông người dùng cùng lúc.
Về mặt phần cứng, Amped Wireless Athena-EX được trang bị đến 16 bộ khuếch đại tín hiệu nâng cao, 4 anten băng tần kép High Gain 5 dBi, bộ vi xử lý lõi kép Qualconim 1,4 GHz, bộ nhớ RAM DDR3128 MB và ứng dụng công nghệ phân tán nhiệt cải tiến để tự động làm mát thiết bị.

phạm vi phủ sóng
 
Với cấu hình thuộc diện khủng như trên thì sẽ không quá khó hiểu khi thiết bị này có thể giúp gia tăng sức mạnh cho sóng wifi để nó có thể đi xuyên tường hoặc vượt qua các vật cản khác nhằm tiếp cận được những thiết bị mà nếu dùng một range extender bình thường thì sẽ luôn “ngoài vùng phủ sóng”.
Amped Wireless ATHENA-EX hỗ trợ tốt các nội dung HD và 4K phát suốt, tránh bị lag khi chơi game và luôn đủ băng thông AC2600 wifi để cho phép hoạt động download được diễn ra cùng lúc trên tất cả các thiết bị kết nối với nó ở tốc độ lên đến 2,53 Gb/giây (ứng dụng công nghệ MU-MIMO).

bộ định tuyến không dây
 
Thiết bị này còn có 1 cổng USB 3.0; 1 cổng USB 2.0; 4 cổng Gigabit và hiện đang được chào hàng qua mạng với giá khoảng 4,9 triệu đồng tại địa chỉ rút gọn là http://goo.gl/Bwhavu.
Bạn có thể khám phá bí mật công nghệ của thiết bị mở rộng phạm vi phát sóng wifi độc đáo này thông qua đoạn phim ngắn tại địa chỉ rút gọn là http://goo.gl/CMCwGf.

Tác giả bài viết: Cát Tường

Nguồn tin: LBVMVT