Máy phát điện năng miễn phí và vô tận?

nang luong

nang luong

Thiết bị tạo nguồn điện năng miễn phí và vô tận này hoạt động dựa trên nguyên tắc sự tương tác của từ trường ổn định và luân phiên. Cơ chế này giúp tạo ra một nguồn năng lượng miễn phí từ một hệ thống phù hợp có sự kết hợp giữa một nam châm có từ trường mạnh với một mạch từ.
Máy phát điện động (MEG - Motionless electromagnetic generator) là một thiết bị khá thú vị và nó sẽ dễ dàng tạo ra một nguồn năng lượng miễn phí ở góc độ tương đối. Trong mười năm qua, nguyên mẫu của máy phát điện năng miễn phí đã xuất hiện. Nhưng các nhà chế tạo lúc đó gặp phải một vấn đề nan giải là thiếu nam châm có từ trường đủ mạnh để tiến hành các hệ thống thí nghiệm trong thực tế. Các nguyên mẫu đầu tiên đã được thực hiện với nam châm ferrite rất lớn và kết quả thu lại không được như mong đợi. Sau khi phát minh ra nam châm neodymium (nam châm làm bằng sắt, neodymium và hợp kim boron) thì ước mơ điện năng miễn phí đã trở nên gần gũi với thực tế hơn, vì phạm vi cảm ứng từ được tạo ra bởi nam châm neodymium mạnh hơn rất nhiều lần so với nam châm thông thường. Sự tiến bộ của ngành công nghiệp nam châm đã giúp ích rất nhiều cho việc hiện thực hóa ước mơ năng lượng miễn phí và vô tận.

Máy phát điện năng miễn phí
 
Thiết bị tạo ra điện năng miễn phí trong bài viết này là một mẫu nhỏ, được làm từ ba lõi sắt non, cuộn dây có thể quấn thành 7 vòng. Hệ thống này sẽ tạo ra nguồn điện khoảng 12V, công suất tối đa khoảng 60 Watts. Thí nghiệm đã sử dụng một nam châm neodymium từ ổ cứng cũ, các điốt có giá trị 3 Amps và 1000V, các tụ điện được đánh giá khoảng 470 nanofarads, 250V (AC). Để khởi động thiết bị này, bạn chỉ cần dùng khoảng 6 pin (khoảng 9V) để kết nối với đầu vào của cuộn dây mà không cần dùng đến nguồn điện ban đầu 12V.

nang luong mien phi

nang luong mien phi
 
Đây là một thiết bị tạo ra nguồn điện miễn phí với mức điện năng thấp. Có thể tạo ra một máy phát điện có công suất lớn hơn và điện áp cao hơn thế nhưng rủi ro mất an toàn cho người thực hiện sẽ cao hơn.

nguon dien mien phi

nguon dien mien phi
 
Máy phát điện này có khả năng cung cấp điện năng cho một bóng đèn 12V 60W.
Video trình diễn hoạt động của thiết bị:

Tác giả bài viết: Dr@gon

Nguồn tin: www.tutaylam.com