ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

SIM không dây đầu tiên trên thế giới

Đăng lúc: Chủ nhật - 06/09/2015 09:26 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
sim không dây

sim không dây

Thêm một giải pháp tuyệt vời nữa giúp bạn dễ dàng dùng được một SIM thứ hai trên những mẫu điện thoại thông minh vốn chỉ dùng được duy nhất một SIM, chẳng hạn như chiếc iPhone. So với phương án dùng case hỗ trợ SIM kép hiện có trên thị trường thì
Việc dùng “SIM” không dây như ở PIECE quả thật có nhiều ưu điểm hơn, đặc biệt là tính dễ lắp đặt và sử dụng, không làm ảnh hưởng đến ngoại hình và trọng lượng của smartphone, hỗ trợ chế độ 2 SIM 2 sóng cùng lúc thay vì phải chuyển đổi qua lại mỗi khi dùng và cũng không làm cho smartphone bị nóng hoặc mau hết pin.
Ngoài ra, PIECE còn được sử dụng để giúp bạn tránh bị quên hoặc tìm nhanh những vật dụng quan trọng vừa bị thất lạc.
Với tất cả những công năng nói trên, PIECE hứa hẹn sẽ làm một giải pháp độc đáo dành riêng cho những ai thích dùng 2 SIM nhưng cũng muốn bảo vệ 1 SIM đẹp hoặc tuyệt mật.
Ấn tượng đầu tiên khi bạn tiếp xúc với PIECE chính là việc nó có kiểu dáng siêu gọn nhẹ và trông như một chiếc thẻ tín dụng có thể dễ dàng cho vào ví để mang theo bên người sử dụng mọi lúc, mọi nơi. Nó có kích cỡ 0,83 x 0,55 x 0,4 cm với màu vỏ là trắng hoặc đen. Nhà chế tạo dự kiến sẽ bổ sung thêm một số màu sắc bắt mắt khác ở giai đoạn sản xuất đại trà.

SIM không dây PIECE
 
Về mặt cấu hình phần cứng, thì “SIM” không dây này sẽ được trang bị viên pin sạc gắn trong Li-ion 550 mAh (thoại liên tục đến 4 giờ hoặc gần cả tuần lễ nếu ở chế độ chờ), kết nối với smartphone bằng chuẩn bluetooth 4.0 (dùng iOS từ 7.0 trở lên và tương lai sẽ có phiên bản dành cho hệ điều hành Android) trong phạm vi có bán kính từ 10 -15 m, tương thích tốt với micro SIM (có thể dùng nano SIM thông qua SIM adapter) cũng như hỗ trợ tốt mạng GSM GPRS 4 băng tần.
Để sử dụng PIECE, trước tiên, bạn hãy gắn SIM vào khe lắp nằm ở góc trên bên trái của thân máy, tải về, cài đặt và kích hoạt phần mềm được hãng này kiến nghị, mở kết nối bluetooth của smartphone để ghép cặp với PIECE rồi tiến hành đồng bộ hóa danh bạ. Sau khi quá trình này hoàn tất, bạn đã có thể dùng chương trình nói trên để nghe gọi như thế “SIM” PIECE đang nằm trên smartphone.
 
SIM không dây PIECE

Có thể bạn quan tâm: 4 ứng dụng chia sẻ tập tin dung lượng lớn ngay lập tức
 
Ngoài ra, bạn còn có thể dùng PIECE như là một công cụ giúp bạn tránh bị thất lạc hoặc bỏ quên những vật dụng quan trọng. Bạn đặt nó vào một thứ cần được theo dõi, chẳng hạn như ví, túi xách, ba lô... Ngay khi smartphone của bạn và PIECE rời xa nhau quá 10 -15 m, thì cả hai sẽ phát chuông báo động. Bạn cũng có thể dùng phần mềm nói trên để lần ra vị trí của một vật dụng đã bị bỏ quên ở đâu đó.
Dự kiến, PIECE sẽ được tung ra thị trường vào tháng 10 tới với giá khoáng 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên, để được ưu đãi mức giá này, bạn cần phải đặt mua sớm tại địa chỉ rút gọn là goo.gl/24D7Bg. Bạn có thể dùng thử “SIM” không dây đầu tiên trên thế giới này trước khi đặt mua thông qua đoạn phim ngắn tại địa chỉ rút gọn là goo.gl/fm3Ght.
Tác giả bài viết: Lê Nguyễn Bảo Nguyên
Nguồn tin: LBVMVT
Từ khóa:

SIM không dây

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.