ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Google đang phát triển đồng hồ thông minh

Đăng lúc: Thứ bảy - 31/08/2013 21:33 - Người đăng bài viết: Di Thanh Tuấn
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
dong ho thong minh

dong ho thong minh

Hòa theo xu hướng của các hãng điển tử danh tiếng khác, Google cũng đang âm thầm phát triển một phiên bản đồng hồ thông minh riêng cho hãng. Việc nghiên cứu được thực hiện tại công ty con của Google, WIMM Labs - một công ty được Google mua lại năm ngoái.

Khi Tập đoàn điện tử Hàn Quốc Samsung chuẩn bị giới thiệu “đồng hồ thông minh” (smartwatch) Galaxy Gear, Hãng Google đã mua công ty sản xuất smartwatch WIMM Labs từ năm ngoái.

Theo trang web công nghệ CNET, mới đây Google chính thức xác nhận thỏa thuận mua WIMM Labs từ năm ngoái. Khi đó, trang web của WIMM Labs ngừng hoạt động với tin nhắn cho biết hãng này đã “đạt một thỏa thuận bí mật” về công nghệ smartwatch với một tập đoàn khác.

WIMM Labs là một công ty nhỏ, mới thành lập. Trước khi được Google mua lại, hãng này đã giới thiệu ra thị trường chiếc smartwatch chạy hệ điều hành Android có tên WIMM One. Tuy nhiên chiếc smartwatch này khá dày và pin không mạnh.

Hiện các nhân viên của WIMM Labs đã đến làm việc cho tổ Android của Google. Giới chuyên gia công nghệ cho biết với bước chuẩn bị này, Google sẽ sớm tung ra thị trường sản phẩm smartwatch của riêng mình.

Ngày 4-9, Samsung sẽ chính thức giới thiệu chiếc smartwatch Galaxy Gear. Apple cũng đang phát triển sản phẩm đồng hồ thông minh với tên gọi tạm thời là iWatch. 

Tác giả bài viết: NGUYỆT PHƯƠNG
Nguồn tin: tuoitre.vn
Từ khóa:

dong ho thong minh

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.