ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

10 ý tưởng thiết kế xe đạp táo bạo nhất

Đăng lúc: Thứ ba - 12/11/2013 21:23 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
y tuong xe dap

y tuong xe dap

Tuy gọi là ý tưởng thiết kế nhưng một trong số 10 ý tưởng này, có một số đã được hiện thực hóa, đã được sử dụng trong thực tế. Những chiếc xe đạp này có thể được gắn thêm động cơ điện, kính chắn gió hay thậm chí mang một thiết kế có thể gập được để lưu thông dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn một chiếc xe được thiết kế tối ưu cho tốc độ, hãy đến với thiết kế của Ilya Vostrikov.
Chiếc xe đạp này có bộ phận tay lái thấp hơn giúp cơ thể người dùng luôn ở vị trí rất thuận tiện để có thể lao nhanh vun vút trên đường phố.
Mẫu xe đạp ba bánh trông khá nặng nề này luôn sẵn sàng trên những chặng đường gập ghềnh, chông gai. Thiết kế 3 bánh thay vì 2 bánh như thông thường giúp chiếc xe vững chãi hơn trên đường đi. Nó thậm chí còn có thể gập nhỏ lại để dễ dàng mang vác.

y tuong thiet ke xe dap

10 mẫu xe đạp có thiết kế

Bạn nghĩ sao về mẫu xe đạp này? Nó trông thật sự độc đáo!

10 mẫu xe đạp có thiết kế

Chiếc xe đạp điện này do hãng Audi thiết kế và được trưng bày tại Worthersee Tour, một sự kiện xe hơi lớn ở Áo. Nó kết hợp cả động cơ điện với sức mạnh của chiếc bàn đạp.

10 mẫu xe đạp có thiết kế

Xe đạp nhưng lại không có pê-đan! Thiết kế này có vẻ sẽ giúp bạn hoàn toàn tự do. Mẫu xe này có tên gọi là FLIZ và bạn sẽ lái nó bằng cách trượt hai chân xuống đường để đẩy.

10 mẫu xe đạp có thiết kế

Đây là một chiếc xe đạp đầy đủ mọi bộ phận, kích thước nhưng có thể gập vào. Thiết kế của Samantha Kay Schulz, bạn thoải mái gập xe đạp vào và mang theo trong những chuyến du lịch.

10 mẫu xe đạp có thiết kế

Mẫu xe với bộ lốp đầy phong cách này được trang bị cả động cơ điện. Nó được gọi là Hybrid AE21, và đang được sản xuất.

10 mẫu xe đạp có thiết kế

Thiết kế của một sinh viên người Anh – chiếc xe thật sự "bá đạo" với kính chắn gió và cực kỳ thoải mái cho những hành trình dài.

10 mẫu xe đạp có thiết kế

Thiết kế này cũng giúp người dùng ngả người thoải mái. Mẫu xe có tên City Speeder giúp chân của bạn khô ráo trong những ngày thời tiết xấu và có cả hộp đựng đồ phía sau. Xe là ý tưởng của nhà thiết kế Roel Verhagen Kaptein, song thật không may là nó vẫn chưa được sản xuất ngay.

10 mẫu xe đạp có thiết kế

Thật khó để hình dung về mẫu xe đạp này. Theo giới thiệu, Paravelo là mẫu xe đạp có thể bay. Trông nó có vẻ giống một chiếc xe đạp đôi.

ý tưởng thiết kế xe đạp
 

Tác giả bài viết: Hoàng Lan
Nguồn tin: vnreview.vn
Từ khóa:

xe dap, y tuong

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.