ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Norton Security 2015 với hàng loạt cải tiến

Đăng lúc: Thứ ba - 19/08/2014 22:00 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
Norton Security 2015

Norton Security 2015

Với hơn 80% cơ sở dữ liệu nằm trên đám mây nên bộ cài lần này có dung lượng thấp hơn các phiên bản trước đó. Bên cạnh đó, tốc độ sử dụng và truy xuất cũng khá nhanh.
Đồng thời, nó tăng cường phát hiện các phần mềm độc hại theo thời gian thực, nên có thể giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chống lại các mối đe dọa mới.
Norton Security 2015 (NI) cung cấp cho nguời dùng khá nhiều chế độ quét virus như Quick Scan (quét nhanh qua hệ thống), Full System Scan (quét toàn bộ hệ thống), Custom Scan (quét theo chỉ định của người dùng), Custom Task (thực hiện các tác vụ quét theo ngày/giờ),... Đặc biệt, nó còn bổ sung thêm tính năng bảo vệ thông minh khi khởi động máy tính.
Thử nghiệm cho thấy, thời gian quét virus đã được cải thiện khá nhiều, và dung lượng bộ nhớ RAM mà nó chiếm dụng tương đối thấp.
Bằng cách sử dụng giao thức mạng ICMP, nó cho phép bạn xác minh được danh tính của một máy chủ từ xa, hạn chế tối đa các cuộc xâm nhập trái phép vào những thông tin nhạy cảm của bạn.
Norton Security 2015 với hàng loạt cải tiến

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý lần này chính là công nghệ SONAR, nó đã được thiết kế lại để phát hiện các mối đe dọa chưa từng được biết đến dựa trên hành vi của virus.
Để hạn chế tình trạng bị tin tặc không chế và chuyển hướng lưu lượng web, NI 2015 Beta đã hạn chế tạo ra các phần mềm mở rộng tương ứng cho trình duyệt web. Thay vào đó là những tính năng như Safe Web, Safe Search... được tích hợp trực tiếp ngay bên trong thẻ Identity. Thêm vào đó, các trình duyệt web có thể sẽ khỏi động nhanh hơn vì không phải nạp quá nhiều plug-in bảo vệ nhưng vẫn đảm bảo an toàn.
Nếu muốn dọn dẹp và tăng tốc hệ thống, bạn mở thẻ Performance. Tại đây, bạn sẽ bắt gặp khá nhiều tính năng hữu ích như Optimize Disk (tối ưu hóa đĩa cứng), File Cleanup (xóa bỏ các tập không cần thiết), Startup Manager (quản lý các thành phần khởi động cùng hệ thống) và Event Graph (thể hiện các sự kiện theo dạng biểu đồ khá đẹp mắt).
Làm sao để dùng NI 2015 được dài lâu?
Để đăng ký key thử nghiệm, bạn vào địa chỉ này (http://us.norton.com/ns-beta) và kích vào liên kết Download for PC ứng với phiên bản cần sử dụng. Trong trang mới hiện ra, bạn nhập vào đầy đủ các thông tin cần thiết rồi nhấn Download Beta là được.

Norton Security 2015 với hàng loạt cải tiến

Sau đó, bạn mở hộp thư có địa chỉ email đã điền vào để lấy mã kích hoạt, rồi trở lại giao diện chính của NI và chọn Active Now. Khi đó, bạn có thể phải chờ một lúc để quá trình kết nối được hoàn tất, rồi tiếp tục bấm vào liên kết Enter Key ở góc trái để điền mã kích hoạt.
Khi hết hạn sử dụng, bạn tiếp tục thực hiện lại các bước trên để nhận một mã kích hoạt khác cho đến khi bản chính thức được ra mắt.

Bài viết hữu ích: Bitdefender Total Security 2014 Phần mềm bảo mật trọn gói

Nhìn chung, với phiên bản thử nghiệm lần này, NI dường như đã hoàn toàn “lột xác” so với trước đó. Mọi thao tác và tính năng khi được kích hoạt đều khá nhanh nhạy và mượt mà, đem lại những trải nghiệm khá tốt cho người dùng.
Tác giả bài viết: Hoa Hoa Hoa
Nguồn tin: LBVMVT
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.