ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Tự chế chiếc mở nắp chai

Đăng lúc: Thứ bảy - 17/08/2013 10:00 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
nap chai

nap chai

Đồ vật tự chế luôn là một chủ đề nóng bỏng thu hút được sự sự chú ý của rất nhiều người. Bởi lẽ, nó không chỉ giúp ta tiết kiệm một khoản tiền đáng kể mà còn đánh thức tính sáng tạo và nhất là sự thỏa mãn, thích thú khi tự tay làm được một vật dụng hữu ích.
Một sản phẩm tự tạo tuy rất đơn giản nhưng đầy hữu ích.
Chiếc khui nắp chai dưới đây là một sản phẩm như thế. Tác giả của nó đã khéo léo tận dụng những vật tưởng chừng bỏ đi như một cái đinh cũ, và một miếng chặn cửa để tạo thành một dụng cụ mở bia độc nhất vô nhị.

Dù có bề ngoài khá giản dị, thậm chí có thể gọi là hơi quê mùa, nhưng chiếc mở nắp chai này hoạt động rất tốt, không khác gì những “người đồng nghiệp” bóng bẩy đắt tiền. Cấu tạo của nó rất đơn giản, chỉ gồm một cái đinh nam châm cũ được đóng chắc vào thân của một miếng chặn cửa làm từ gỗ óc chó. Phía sau lưng của sản phẩm này còn được khoét một lỗ nhỏ để đặt thêm một nam châm nữa.
 
Sở dĩ phải làm như thế bởi khi không dùng đến, bạn có thể dễ dàng gắn chiếc mở nắp này lên bề mặt tủ lạnh như một món đồ trang trí độc đáo. Bề mặt của phần gỗ đã được gia công lại cho nhẵn, và phủ một lớp sơn bóng. Tùy vào sở thích của mình, khách hàng có thể chọn màu sơn cho phần đuôi của chiếc mở nắp chai.
 
Các màu có sẵn cho bạn chọn là đen, trắng, đỏ, cam, và không sơn màu gì cả. Thêm nữa, chiếc đinh đã có sẵn từ tính nên khi thực hiện thao tác mở nắp chai, nó sẽ bám chặt vào phần đáy nắp, giúp cho thao tác này trở nên chắc chắn và dễ dàng hơn rất nhiều. Sản phẩm hand-made này đang được chào bán với giá 14 USD (khoảng 280.000 VNĐ). Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể mày mò để tự tạo cho mình một chiếc mà không phải mất tiền mua.
Tác giả bài viết: Tuấn Anh
Nguồn tin: chipchick
Từ khóa:

nap chai, tu che

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.