ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Công cụ đo lường đa tính năng dành cho người khiếm thị

Đăng lúc: Thứ hai - 23/09/2013 09:10 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
cong cu do luong

cong cu do luong

(Ý tưởng sáng tạo) – Đối với người khiếm thị, việc đo lường các vật thể trong không gian là rất khó khăn, cần phải có một thiết bị để giúp họ thực hiện đo lường để giúp họ tự tin hơn đối với cuộc sống. Chỉ cần dùng máy in 3D, in ra mô hình này và lắp ráp các bộ phận lại, bạn sẽ có ngay một thiết bị đa năng giúp cho người khiếm thị đo lường các vật thể trong cuộc sống.
Thiết bị này được thiết kế dựa trên ý tưởng của một bánh xe lăn cổ điển. Nay nó được kết hợp với thước, thước đo góc, bút chì và các vòng bi vào một sản phẩm duy nhất. Đường thẳng có thể được vẽ bằng cách cuộn dọc theo cạnh thẳng. Một cánh tay xoay được dùng để vẽ đường tròn và góc. Bút chì được gắn chặt vào một lỗ trên thiết bị.
cong cu do dac cho nguoi khiem thi
Các thông số của từng bộ phận được thiết kế trên JSCAD. Tuy nhiên, bạn có thể tối ưu sản phẩm này bằng cách thay đổi các thông số trong tập tin mẫu. Bạn có thể in cả vòng bi kích thước 2x 6x12x4 để giúp cho thiết bị hoạt động êm ái hơn.Bạn có thể tải tập tin BackToSchool.stl (dung lượng 631KB) tại địa chỉ này.

cong cu do luong danh cho nguoi khiem thi
Tác giả bài viết: Bùi Thanh Liêm
Nguồn tin: evntel.com
Từ khóa:

san pham, sang tao

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.