ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Độc đáo máy ảnh tự chế từ que kem

Đăng lúc: Thứ sáu - 16/08/2013 23:39 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
may anh tu che

may anh tu che

Một tay máy có tên là Maxim Grew mới đây đã trình làng sản phẩm vô cùng độc đáo của mình xuất phát từ sự sáng tạo tuyệt vời và lòng đam mê cháy bỏng với nghệ thuật nhiếp ảnh. Anh đã sử dụng những vật liệu tưởng như bỏ đi như là các que kem và khung giữ phim của Polaroid để làm nên một chiếc máy ảnh có thể hoạt động được.
Hầu hết kết cấu khung máy được ghép lại từ các que kem, riêng phần ống xếp máy ảnh, Maxim đã dùng những tấm bìa cứng rồi dán chúng lại với nhau bằng băng dính. Ống kính gắn ở mặt trước được tháo ra từ một chiếc máy ảnh đời cổ nằm trong kho đã lâu. Tuy chế tạo thủ công và đơn giản như vậy nhưng cỗ máy này hoạt động khá trơn tru. Bạn có thể xem video để biết quá trình lắp ghép và vận hành của chiếc camera này.

 
Máy ảnh tự chế sử dụng phim Polaroid loại 100, bức ảnh phía trên là do Maxim tự chụp mình bằng chiếc camera kem que. Dù ảnh không thực sự nét, nhưng với một sản phẩm thủ công như thế này thì kết quả đạt được cũng khá mỹ mãn rồi.
 

Nguồn tin: gizmodo
Từ khóa:

may anh, que kem

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.