ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Microsoft cho ra mắt chính thức Windows 8.1

Đăng lúc: Thứ năm - 17/10/2013 20:58 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
windows 8.1 chinh thuc

windows 8.1 chinh thuc

Hôm qua, Microsoft đã phát hành bản chính thức Windows 8.1 sau gần hai tháng hệ điều hành này ở trạng thái RTM. Phiên bản mới được đóng gói với nhiều tính năng mới và nhiều cải tiến so với phiên bản tiền nhiệm Windows 8, bao gồm việc phục hồi nút Start, nhiều tùy chọn chờ đợi khi khởi động trực tiếp từ máy tính để bàn và không dùng giao diện Modern UI.
Cũng giống như Windows 8, Windows 8.1 cũng cung cấp cho người dùng hai phiên bản: Basic và Pro. Đối với người dùng gia đình, cũng được sở hữu hai tính năng hữu ích là mã hóa BitLocker và điều khiển từ xa Remote Desktop Connections mà trước đây chỉ hỗ trợ cho người dùng kinh doanh. Ngoài ra, cũng có nhiều khác biệt về giá cả.

microsoft chinh thuc windows 8.1

Windows 8.1 được bán với mức giá 119,99USD trong khi Windows 8.1 Pro được bán với giá 199,99USD. Hiện tại, người dùng Windows 8 đã có thể cập nhật lên Windows 8.1 từ chợ ứng dụng Windows Store. Nếu đang sở hữu 1 thiết bị chạy Windows 8, bạn có thể nâng cấp lên Windows 8.1 miễn phí. Nếu đang dùng một máy chạy các HĐH trước Windows 8, tức Windows 7, XP, Vista, bạn cũng có thể nâng cấp lên Windows 8.1, tuy nhiên việc nâng cấp không miễn phí như Windows 8.
Người dùng Windows 8 có thể nâng cấp lên Windows 8.1 mà không phải lo lắng đến việc mất mát dữ liệu, ứng dụng giao diện Modern UI và các phần mềm Windows. Nhưng đối với hệ điều hành Windows 7, XP, Vista thì Microsoft khuyến cáo nên thực hiện đầy đủ các bước cài đặt Windows 8.1
Người dùng Windows 8 có thể truy cập vào đường link tại đây để nâng cấp lên phiên bản Windows mới nhất.
Tác giả bài viết: Dr@gon
Nguồn tin: www.tutaylam.com
Từ khóa:

microsoft, windows 8.1

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.