ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Hệ điều hành OS X Mavericks của Apple sẽ được tung ra vào tháng 10

Đăng lúc: Thứ bảy - 07/09/2013 23:09 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
OS X Mavericks

OS X Mavericks

Đây là một thông tin được xác định từ một báo cáo mới đây nhất của Apple. Mặc dù thời điểm cụ thể sẽ khó xác định chính xác, nhưng nhiều khả năng OS X mới sẽ được công bố sau báo cáo tài chính của Apple, điều mà họ từng làm với OX S Lion năm 2011 và OS X Mountain Lion.
OS X Mavericks - HĐH máy tính mới nhất của Apple nhiều khả năng sẽ có phiên bản ổn định vào cuối tháng sau.

Lần đầu tiên ra mắt tại WWDC 2013 hồi tháng Sáu và cho tới nay đã có tới 7 bản beta được tung ra; thế nhưng hệ điều hành máy tính mới nhất của Apple là OS X Mavericks vẫn chưa sẵn sàng để ra mắt phiên bản ổn định cuối cùng trong thời gian sớm. Theo một báo cáo mới đây, nhiều khả năng OS X Mavericks sẽ chỉ được tung ra vào cuối tháng Mười.
 
he dieu hanh os x maverick
 Như vậy, nhiều khả năng Mevericks sẽ ra mắt muộn hơn so với HĐH di động của "Táo khuyết" là iOS 7. iOS mới hứa hẹn sẽ ra mắt cùng iPhone mới trong sự kiện sẽ diễn ra ít ngày tới đây (11/9). Nếu đây là thông tin chính xác thì đó cũng là điều dễ hiểu bởi trong quá trình phát triển, Apple đã phải điều động các kĩ sư thuộc đội OS X để tăng cường cho đội phát triển iOS 7 để kịp ra mắt HĐH di động này trong tháng Chín, cùng iPhone mới.

Mặc dù thời điểm cụ thể sẽ khó xác định chính xác, nhưng nhiều khả năng OS X mới sẽ được công bố sau báo cáo tài chính của Apple, điều mà họ từng làm với OX S Lion năm 2011 và OS X Mountain Lion. Một khả năng khác là Mavericks sẽ được tung ra cùng Mac Pro và iMac, MacBook Pro mới dùng chip Haswell mới nhất từ Intel.
 

Nguồn tin: Genk.vn
Từ khóa:

OS X Mavericks, Apple

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.