ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Đồng hồ thông minh Moto 360 sẽ có cảm biến ánh sáng

Đăng lúc: Thứ năm - 07/08/2014 07:46 - Người đăng bài viết: Ban Biên Tập
Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Yahoo Chia sẻ lên Zing Me Chia sẻ lên Yume Chia sẻ lên Link hay Chia sẻ lên Google+
Moto 360

Moto 360

Đồng hồ thông minh Moto 360 sẽ là thiết bị đeo tay Android đầu tiên được tích hợp bộ cảm biến ánh sáng. Motorola hầu như rất kín tiếng khi nói đến sản phẩm đồng hồ thông minh Moto 360 của mình.
Giới công nghệ chỉ biết một vài thông tin như chiếc đồng hồ này sẽ có hệ điều hành Android, có sạc không dây và sản phẩm được chờ mong này sẽ ra mắt trong mùa hè. Đó là toàn bộ thông tin mà Motorola đã xác nhận cho đến thời điểm này. Tuy nhiên có một điểm đáng lưu ý mà chúng ta có thể nhận thấy trong hình ảnh mới nhất về Moto 360, phần hiển thị dưới cùng của màn hình có chứa các trình điều khiển dành cho thiết bị, nhưng hình ảnh mà Motorola đưa ra cũng tiết lộ thêm một chút thông tin rằng đó là bộ cảm biến được tích hợp thêm mà chưa thiết bị đeo tay Android nào khác từng có.

dong ho thong minh
 
Hình ảnh và thông tin về công nghệ mới này được Motorola đưa ra từ hội nghị Google I/O tháng trước. Đại diện của Motorola xác nhận đó là bộ phận cảm biến ánh sáng từ môi trường xung quanh. Các bạn có thể theo dõi video dưới đây (tại thời điểm 1:55’) để biết thêm chi tiết.Đây là một công nghệ khá thú vị, bởi không có một thiết bị đeo tay Android nào có cảm biến ánh sáng như vậy. Công nghệ này cho phép thiết bị Moto 360 có thể tự động điều chỉnh độ sáng của màn hình, tùy thuộc khi người sử dụng đứng ở môi trường nào. Và người sử dụng cũng có thể tin tưởng và kỳ vọng rằng, sau Moto 360, chúng ta có thể nhiều sản phẩm khác nữa cũng được trang bị công nghệ mới này.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Thăm dò ý kiến

Tham khảo ý kiến về website Sản phẩm tự chế

Không nên mở thêm website này.

Ý tưởng tốt, tôi thích website này.

Giao diện website đẹp, dễ tương tác.

Giao diện website màu mè, dễ bị phân tán.