ĐĂNG KÍ NHẬN TIN TỰ ĐỘNG

Nhập địa chỉ E-mail vào ô phía trên để nhận tin mới liên tục từ Tự Tay Làm

Từ những năm 1400, Nữ hoàng Isabella của Tây Ban Nha có lần yêu cầu mọi người tìm cách để quả trứng đứng thẳng trên một đầu của nó, mà không được dùng cái đế gì kê ở dưới.

Tất cả các vị quan trong triều đình đều vò đầu bứt tóc chịu thua. Nhưng rồi một thuỷ thủ trẻ bước đến, đập vỡ một đầu của quả trứng và dựng nó lên bằng đầu đó. Tất nhiên, ruột trứng chảy hết ra và các quan thì vô cùng tức giận. Nhưng Nữ hoàng thì không. Nữ hoàng chưa bao giờ nói rằng không được đập vỡ trứng, còn các quan đã nghĩ "mặc định" là như thế.

Và Christopher Columbus - một thuỷ thủ - bằng cách nghĩ ra bên ngoài chiếc hộp (lần này có lẽ là bên ngoài cái vỏ trứng!), đã giải quyết được vấn đề. Ông được Nữ hoàng cung cấp tàu và tiền để bắt đầu chuyến phiêu lưu của mình.

Thực ra, đây là một ví dụ rõ ràng về một con người không chấp nhận bị giới hạn bởi những suy nghĩ thông thường.Ai trong chúng ta đều cũng có thể sáng tạo. Công việc càng khó thì não chúng ta hoạt động càng tích cực. Đây là động lực để chúng tôi lập nên chuyên trang Tự Tay Làm (www.tutaylam.com).

Tự Tay Làm, tiền thân là EVN TEL, Sáng Tạo 24 và chính thức chuyển về domain www.tutaylam.com vào ngày 01.11.2014.

Sáng tạo không phải là một việc dễ dàng, nó đòi hỏi rất nhiều phẩm chất như độc lập, tự tin, chấp nhận rủi ro, hiều năng lượng, nồng nhiệt, không gò bó, thích phiêu lưu, tò mò, hiếu kỳ, nhiều sở thích, hài hước, trẻ con, hiếu động, biết nghi ngờ...ở người sáng tạo.

Tự Tay Làm sẽ mang đến những bài viết, những hướng dẫn chế tạo sản phẩm, video nhằm tiếp thêm "ý tưởng", tạo động lực thôi thúc cho các bạn, có thể bạn sẽ tìm ra những phát minh mới, làm ra những công cụ mới đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu công việc và cuộc sống. Ngoài ra, Tự Tay Làm còn là nơi chia sẻ những thủ thuật, những bài hướng dẫn về các lĩnh vực công nghệ, cuộc sống, nghệ thuật, ...Tự Tay Làm còn có một kênh video với hơn 5.000 fan quan tâm, các bạn có thể tham khảo những video hướng dẫn chi tiết cách thực hiện các sản phẩm tại kênh video Tự Tay Làm.

Trong thời gian chờ đợi ý kiến góp ý của quý bạn đọc, Tự Tay Làm tạm thời sẽ lấy slogan (khẩu hiệu) là "Cho cuộc sống tốt hơn".

Để chia sẻ những sáng chế của bạn hoặc tham gia góp ý, bình luận về bài viết, sản phẩm trên website thì bạn cần phải đăng ký làm thành viên của  Tự Tay Làm tại địa chỉ này.


Thay mặt BBT,
 
Bùi Thanh Liêm
Email: admin@evntel.com